LMHT: Smeb bất ngờ được OGN làm video kỉ niệm 1000 điểm hạ gục tại LCK

Ngoài ra Smeb cũng là tuyển thủ đường trên tại LCK có được 1000 điểm hạ gục.

Cách đây không lâu, sau chiến thắng dễ dàng 2-0 của kt Rolster với màn tỏa sáng của Mata đồng thời là trận đấu ra mắt hoàn hảo của Ucal. Đó còn là ngày vui 1 trong những tuyển thủ đường trên số 1 LCK - Smeb khi anh có được điểm hạ gục thứ 1000 tại LCK trong sự nghiệp. Với mạng hạ gục Edge ở phút 35, Smeb đã đi vào lịch sử LCK khi là tuyển thủ đường trên đầu tiên làm được điều này.

LMHT: Smeb bất ngờ được OGN làm video kỉ niệm 1000 điểm hạ gục tại LCK

Smeb vượt qua những tuyển thủ nổi tiếng khác như Khan, Marin,... để dành lấy danh hiệu này

Và sau đó, OGN đã làm tặng cho Smeb 1 clip dài gần 7 phút để kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này của anh. OGN là một kênh truyền hình cáp nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên phát các chương trình video game và các trận đấu thể thao điện tử đặc biệt StarCraft, StarCraft II, Liên Minh Huyền Thoại.

 

Thành tích này của Smeb đã đưa anh lên sánh ngang với người đồng đội Score cùng hai “người yêu cũ” là Pray cùng Kuro. Hai tuyển thủ còn lại cũng làm được điều này là bộ đôi của SKT T1 – Faker và Bang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang