LMHT: Swain mới bị cấm thê thảm dù tỉ lệ thắng thấp gần như kỉ lục

Swain mới làm lại vẫn bị "lời nguyền" quen thuộc của các tướng mới ra mắt - Bị cấm thẳng tay dù chưa ai biết cách đánh cả.

Sau khi được làm lại, Swain có vẻ như vẫn chưa thể hiện được sức mạnh vốn có của mình trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Gã Đại Tướng Noxus này hiện đang tỏ ra khá yếu trong cả 2 vị trí đường trên và đường giữa. Theo như thống kê của trang op.gg, tỉ lệ thắng của hắn ta chỉ nằm ở mức 45,7% mà thôi. Tuy nhiên tỉ lệ cấm vị tướng này lại lên tới 29,6% và đứng thứ 8 trong số những tướng bị cấm nhiều nhất.

Thật ra điều này cũng không có gì quá khó hiểu. Thông thường mọi người có xu hướng cấm những vị tướng mới ra mắt hoặc được làm lại vì họ không hiểu cách hoạt động và lối chơi của chúng. Và tất nhiên một khi không rõ thì cho dù nó có tốt hay xấu cũng nên cấm tướng mới ngay và luôn để tránh ‘hậu họa’  không đáng, nhất là trong những trận đấu xếp hạng. Điều này cũng tương tự như lúc Ornn và Zoe mới ra mắt, thậm chí kể cả Evelynn cũng bị tương tự.

Ngoài ra, tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn còn khá thấp vì hắn ta được làm lại khá nhiều chiêu thức nên mọi người vẫn chưa tìm ra được cách sử dụng Swain một cách tối ưu nhất. Thế nên việc thua cuộc vì không rõ tính năng và sức mạnh của một tướng là chuyện xảy ra như cơm bữa. Chính vì vậy nên để thêm một thời gian nữa để mọi người tìm ra cách sử dụng Swain hiệu quả nhất thì tình hình này mới dần được cải thiện hơn.

Sắp tới, phiên bản 8.4 sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng tới nay Swain vẫn chưa được tăng sức mạnh tại máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại. Do đó nếu muốn hiểu rõ sức mạnh của Swain mới thì tốt hơn hết nên theo dõi các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nó như thế nào rồi hãy mang nó vào đấu trường công lý. Tránh việc thua cuộc khá vô duyên vì không hiểu rõ tướng mình đang sử dụng.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang