LMHT: Tổng hợp Sylas tương tác cướp chiêu của tất cả các tướng khác

Với chiêu cuối độc nhất chưa xuất hiện trong LMHT từ trước đến nay, hãy cùng xem qua tất cả các tương tác của Sylas với toàn bộ chiêu cuối của các tướng ra sao nhé.

Theo đó, một số lưu ý đặc biệt đổi với cơ chế cướp chiêu cuối của Sylas sẽ bao gồm:

  • Sylas có thể cướp và lấy không chỉ chiêu cuối mà còn một số chiêu QWE khác đối với các tướng có chiêu cuối biến đổi hình dạng bản thân (Elise, Nidalee, Heimerdinger, Jayce, Karma...)
  • Hiệu ứng của chiêu cuối nếu không giới hạn di chuyển/hành động của Sylas thì nội tại khác của hắn vẫn kích hoạt (cướp chiêu Fiddlesticks thì ulti xong vẫn đánh chiêu tiếp của Sylas)
  • Nếu chiêu cuối có nội tại (như Blitzcrank) thì Sylas vẫn sẽ có luôn nội tại đó đến khi hết thời gian cướp
  • Sylas có thể tự phân thân nhờ cướp chiêu Shaco (và ra phân thân giống Sylas), lẫn chết phân thân sẽ văng ra hộp hề của Shaco.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang