LMHT: Tổng hợp những vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 8.9

Sau một khoảng thời gian vắng bóng thì những vị tướng này đã có cơ hội được người chơi tin dùng hơn.

Kennen

Lối chơi Kennen Xạ Thủ đã từng "chết" từ rất lâu bởi Riot, nhưng tại phiên bản 8.9 này thì Kenne ở vị trí Xạ Thủ bổng dưng nổi trở lại. Với tỉ lệ SMCK được tăng thêm cho đòn đánh thứ 5 của Giật Sét (W), kèm theo đó là tốc độ đánh cộng thêm sau khi kích hoạt Tốc Độ Sấm Sét (E) thì chúng ta có thể thấy được Kennen đang có một lợi thế cực lớn trong việc hóa thân thành một Xạ Thủ ở vị trí Đường Trên. Nhưng cũng phải đợi một khoảng thời gian để xem lối chơi này sẽ được các cao thủ sử dụng như thế nào đã.

Không chỉ đi Đường Trên mà Kennen cũng có thể đi Đường Dưới một cách ngon lành

Garen

Người bạn tuyệt vời của những người chơi rank thấp đã được Riot ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản 8.9 này với lượng sát thương khổng lồ lên đến 40 sát thương ở cấp cuối của Đòn Phán Quyết (Q), ngoài sát thương ra thì cộng dồn nội tại của W cũng được tăng thêm 10 điểm. Vừa trâu vừa có thể gây được 1 lượng sát thương lớn thì việc Garen có thể được sử dụng hơn bởi những người chơi yêu thích lối chơi đơn giản là một điều có thể thấy trước được.

Animated GIF

Giờ Garen dùng Thu Thập Hắc Ám mà bổ Q thì đã phải biết

Ivern

Sau một thời gian bị thất sủng thì vị tướng Đi Rừng có phần kì cục này đã được Riot quyết tâm đưa trở lại Đấu Trường Công Lý bằng một đợt tăng sức mạnh mới. Thụ Thần đã được cải thiện một chút về thời gian “thu thập” những bãi quái ở giai đoạn về sau, và hắn ta cũng sẽ tốn ít máu hơn đôi chút khi làm chuyện đó. Thêm nữa, chiêu Rễ Rắc Rối (Q) của Ivern còn được tăng một chút tầm tác động để có thể dễ trúng mục tiêu hơn.

ivern

Vì chiêu E của Ivern quá “lỗi” nên Riot cũng không dám chỉnh sửa gì liên quan tới kĩ năng này

Poppy

Dù được đánh giá là chỉ nhận được một đợt cân bằng những nhiều người lại thấy rằng Poppy lại được tăng sức mạnh rất nhiều trong phiên bản vừa qua. Dù mất đi 5 điểm tốc độ di chuyển cơ bản ở đợt chỉnh sửa này, kèm theo đó là giảm khả năng chống chịu cũng như tăng tốc chạy của chiêu W. Bù lại thì Poppy lại nhận được một số thay đối khác có phần tích cực hơn bao gồm tăng thêm 50 tầm sử dụng của Xung Phong (E) để tiếp cận kẻ địch dễ hơn, và đặc biệt là chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết (R) giờ sẽ thành một kĩ năng hất tung đơn thuần chứ không còn đưa kẻ địch vào trạng thái không bị chọn mục tiêu nữa.

Poppy_Splash_4

Chiêu cuối của Poppy chuyển về hất tung “bình thường”, và các bạn biết đâu là kẻ được lợi nhất rồi đấy

Syndra

Syndra cũng chỉ được thay đổi nội tại ở bản 8.9 này, nhưng tính ra cô nàng này vẫn rất lời khi chỉ bỏ đi 2 giây tồn tại của Quả Cầu Bóng Tối nhưng lại nhận được khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn bằng những phát Q. Nhờ sự thay đổi này mà Syndra có cơ hội cao trở lại với meta Đường Giữa khi cô vừa dọn lính tốt hơn, vừa có thể dồn sát thương kẻ địch mạnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho syndra

Trùm chơi bi sẽ trở lại trong bản 8.9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang