LMHT: Trang phục Tết Nguyên Đán 2018 Mậu Tuất có xác suất rất cao sẽ thuộc về...Nasus

Năm con nào thì ra skin con đó cũng không có gì là lạ

Bắt đầu từ năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại luôn có những sự kiện chào mừng ngày lễ lớn nhất trong năm của đại đa số người Châu Á, đó chính là Tết Nguyên Đán. Mỗi năm, sẽ có một trong 12 con giáp làm đại diện cho năm đó. Với mỗi năm, các họa sĩ của Riot Games sẽ thiết kế những trang phục cho con giáp của năm đó với vị tướng mà họ cho rằng là phù hợp. Những trang phục đó bao gồm Cassiopeia Quý Tị ở năm 2013, Ngộ Không Bá Nhật ở năm 2016 và Azir Đinh Dậu ở năm 2017.

Năm 2018, hay còn gọi là năm Mậu Tuất ở các nước phương Đông, con giáp đại diện cho nó đương nhiên sẽ là con Chó. Nếu Riot Games đang có ý định tạo ra một trang phục đúng với chủ đề Tết Nguyên Đán năm nay, thì Nasus là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Hình ảnh có liên quan

Với Ngộ Không Bá Nhật dành cho năm Bính Thân 2016, ta có thể thấy được trang phục này mang tông màu nóng, cùng với đó là chủ đề mặt trời, rất đúng với thiên can Bính (Hỏa Dương). Azir Đinh Dậu cho năm 2016 có tông màu xanh lá, màu thường được sử dụng cho các trang phục với chủ đề linh hồn như Vayne Đoạt Hồn hay Kayn Thợ Săn Linh Hồn, rất chính xác với can Đinh (Hỏa Âm). Năm Mậu Tuất, với Thiên Can Mậu (Thổ Dương), chúng ta hãy cùng chờ xem trang phục được thiết kế cho Nasus sẽ ra mắt và có tạo hình như thế nào nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang