LMHT: Uzi đạt kỉ lục với hơn 8 triệu người xem stream cùng một lúc

Sau chiến thắng tại MSI 2018 thì danh tiếng của Uzi bỗng lan rộng thấy rõ.

Trong buổi live-stream đầu này hôm nay của Uzi thì có những lúc anh đạt được người xem trực tuyển lên đến hơn 8,5 triệu người. Đây có thể được cho là một con số lớn kỉ lục của một tuyển thủ stream Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay.

Mang chức vô địch MSI về cho LMHT Trung Quốc, Uzi đạt kỷ "vô tiền khoáng hậu" - 8 triệu người xem stream cùng lúc

Khi đó thì siêu Xạ Thủ cảu RNG - Uzi đang bắt đầu buổi stream của mình trên Huya.tv, một trong ba trang web trực tuyển lớn nhất Trung Quốc. Nếu như lúc trước thì người hâm mộ thể thao điện tử thế giới vẫn luôn nghi ngờ về số người xem trên những trang web stream của Trung Quốc vì họ cho rằng đây có thể là một con số ảo được đẩy lên từ phía trang web. 

Tuy nhiên do sự phát triển vượt bậc của nền Thể Thao Điện Tử tại đất nước Tỷ dân này thì chúng ta có thể tin tưởng được số lượng người xem của Uzi là thật. Một game thủ trên Reddit cũng đã nhận định rằng ngay cả khi 99% người xem của Uzi là BOT thì vẫn có khoảng 85.000 người đang theo dõi stream của anh chàng này và đó là một con số vô cùng đáng nể của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mang chức vô địch MSI về cho LMHT Trung Quốc, Uzi đạt kỷ "vô tiền khoáng hậu" - 8 triệu người xem stream cùng lúc

Số lượng người xem đột biến này một phần cũng là do Uzi đã có một màn biểu diễn xuất sắc tại MSI 2018 và giành được chức vô địch, chính thức xóa bỏ danh hiệu "Vua Về Nhì" của mình. Đồng thời anh cũng được đánh giá là một trong những Xạ Thủ giỏi nhất thế giới khi có thể vượt qua của PraY về gần như là mọi mặt.Kỉ lực người xem stream của Uzi ngày hôm nay chắc chắn đã phải trải qua một chặng đường dài để chứng minh mức độ nổi tiếng của Xạ Thủ người Trung Quốc này. Khi nhắc về Uzi, Faker đã từng nói: “Hãy nhìn mà xem, Uzi đang lên ngôi”.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang