LMHT Thái Lan - tung sự kiện tri ân vụ giải cứu đội bóng nhí thành công

LMHT Thái Lan vừa qua đã có 1 sự kiện nhằm mục đích tri ân những người anh hùng đã ra tay giải cứu Tham Luang gây xôn xao dư luận quốc tế suốt nhiều ngày vừa qua

 

Theo đó vào ngày 10/7, thành viên cuối cùng của đội bóng - HLV Ekapol Chathawong vừa được cứu thoát và đưa vào bệnh viện đánh dấu việc chấm dứt chiến dịch giải cứu kéo dài suốt 3 tuần qua. Để tri ân cho những nghĩa cử cao đẹp này, LMHT Thái Lan đã tung ra 1 sự kiện nhỏ với tên gọi " Cuộc giải cứu trong hang động tại Thái Lan", hay được báo chí quốc tế nhắc đến như là Kỳ Tích Tham Luang.

Thông báo trên fanpage của LMHT Thái Lan

Qua đó, khi bạn đăng nhập và hoàn thành 1 trận đấu bất kì nào đó trong ngày 18/7 thì người chơi tại LMHT Thái Lan sẽ nhận được biểu tượng MỎ neo Nautilus - 1 vị tướng có liên quan đến chủ đề thợ lặn.

Và sự kiện này nhằm vinh danh những người thợ lặn - bao gồm thở lặn thuộc tất cả các lực lượng, quân đội, cảnh sát Thái Lan và những tình nguyện viên quốc tế đã bất chấp hiểm nguy để tham gia vào nhiệm vụ giải cứu khó khăn này.

 

Nautilus là một vị tướng có chủ đề và cốt truyện liên quan đến nghề Thợ lặn

Đặc biệt là Saman Gunan – Cựu đặc nhiệm lực lượng SEAL Thái Lan và là một trong những Thợ lặn tình nguyện tham gia nhiệm vụ giải cứu, đã hi sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Người hùng Saman Gunan.

Dù chỉ là một Event đơn giản với phần thưởng không quá thiên về vật chất, nhưng Sự kiện tri ân của LMHT Thái Lan đối với những người hùng trong cuộc giải cứu Tham Luang cũng đã cho thấy sự kết nối giữa cộng đồng game thủ với những sự kiện mang tính cộng đồng. Sự kiện này ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lời tán dương đến từ game thủ LMHT Thái Lan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang