Liên Minh Huyền Thoại - Chi tiết bộ kỹ năng của Aatrox cứ như Riven phiên bản có cánh

Ra mắt ngay trong rạng sáng ngày 13 tháng 6, Aatrox được làm lại và sở hữu bộ kỹ năng cơ động hơn và nguy hiểm rất nhiều so với trước kia

 

 

Bộ kỹ năng mới của Aatrox sau khi được làm lại lần này bị phàn nàn là quá giống với Riven:

.
Nội tại: DEATHBRINGER STANCE

Đòn đánh tiếp theo của Aatrox được tăng tầm và gây một lượng % máu tối đa của tối phương thành sát thương. Đòn đánh này cũng làm giảm đi đáng kể khả năng hồi máu và tạo giáp của mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu của  Deathbringer Stance giảm dần mỗi khi Aatrox sử dụng phép hoặc khi sử dụng THE DARKIN BLADE (Q) vào một tướng.

.
Q: THE DARKIN BLADE

Aatrox vung thanh kiếm của hắn 3 lần. Mỗi lần đều tăng sát thương kèm theo một hiệu ứng đặc biệt và có tính đánh thường ở nơi cuối kỹ năng (hitbox nhỏ).

Edge of the blade: Đánh kẻ thù ở phía xa trong 2 đòn đầu tiên và hất tung chúng kèm theo lượng sát thương lớn ở đòn cuối cùng.

.
W: INFERNAL CHAINS

Aatrox nện xuống đất, gây sát thương vào kẻ thù đầu tiên và làm chậm trong 1 thời gian ngắn. Nếu đó là tướng hoặc quái khủng, chúng sẽ bị xích lại.

Nếu kẻ thù bị xích vẫn ở trong vùng ảnh hưởng sau vài giây, chúng sẽ bị kéo lại trung tâm và chịu thêm sát thương lần nữa.

.
E: UMBRAL DASH

Nội tại: Aatrox hồi máu theo một phần lượng sát thương hắn gây ra. (có thể kích hoạt bởi kỹ năng Q)

Kích hoạt: Aatrox lướt, tăng sát thương trong vài giây  Umbral Dash có thể tích tụ tới 2 điểm cộng dồn.

.
R: WORLD ENDER

Aatrox giải phóng sức mạnh tối thượng của hắn, biến hình một cách quái dị và bay trên đôi cánh rực cháy đó. Khi đang biến hình, Aatrox làm hoảng sợ những con lính và tăng một lượng tốc độ di chuyển (chỉ số cộng thêm này được kích hoạt lại khi rời khỏi giao tranh).

Khi đang biến hình, Aatrox tăng sát thương, nhận được kỹ năng Blood Well tích trữ một lượng máu cho hắn khi hồi sinh.

Justicar Aatrox

[Loading Screen]

 

Sea Hunter Aatrox

[Loading Screen]

 

Mecha Aatrox

[Loading Screen]

   

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang