Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,…

Mới đây một fan hâm mộ đã thiết kế ra phiên bản thứ 2 của K/DA với những cái tên mới như Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra cũng hot không kém.

Sau khi nhóm trang phục K/DA chính thức ra mắt và làm hẳn một MV vô cùng hoành tráng đã khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào có thể ngồi yên được, bởi vì mọi thứ nằm trong nhóm trang phục này đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người hâm mộ có khả năng thiết kế và hội họa đã cho ra đời rất nhiều ý tưởng khi đã giới thiệu thêm 4 vị tướng nữ nữa cũng nằm trong nhóm trang phục này.

Người hâm mộ này có nick name là Shen YH đã tạo ra một số những concept riêng dành cho 4 vị tướng Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra trên danh nghĩa là những thành viên "chưa chính thức" của nhóm nhạc mới nhất LMHT, K/DA.

Bạn đọc có thể vào trang ArtStation của Shen YH để có thể xem rõ hơn một số tạo hình về concept  này. Tuy nhiên nếu bạn hơi "lười" thì có thể xem những hình ảnh dưới đây để có thể nhìn sơ qua về concept thú vị này:

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,…

Nhóm nhạc K/DA bao gồm 4 thành viên chính là Kai’Sa, Ahri, Evelynn và Akali đã từng làm mưa làm gió tại chung kết thế giới 2018 khi trình diễn bản hit POP/STARS. Đây cũng chính là 1 trong những bộ trang phục thành công nhất trong năm vừa qua của Riot Games, được đông đảo game thủ LMHT yêu thích bởi thiết kế bắt mắt và hết sức nóng bỏng của các tướng nữ.

Mới đây một fan hâm mộ đã thiết kế ra phiên bản thứ 2 của K/DA với những cái tên mới như Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra cũng hot không kém. Các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bên dưới nhé. 
 

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,… 2

 

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,… 3

K/DA Miss Fortune

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,… 4

K/DA Riven

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,… 5

K/DA Lux

Liên Minh Huyền Thoại: Lác mắt với phiên bản thứ 2 của nhóm trang phục K/DA gồm Riven, Lux,… 6

K/DA Syndra

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home sẽ đánh dấu sự trở lại của búp bê ma quái Annabelle trên màn ảnh sắp tới. Trong lần tái xuất này, những người được chọn lại chính là gia đình Warrens, và đương nhiên với đối thủ nặng kí như thế, "chị Bell" không thể khinh suất hành động một mình. Cùng điểm mặt những "đồng đội" của Annabelle trong phần phim này nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang