Liên Quân Mobile: Những vị tướng có thể tạo các tình huống bất ngờ nhất

Khi Teemee vừa ra mắt trên Liên Quân Mobile, các game thủ có thể đã bỏ quên rất nhiều những vị tướng khác với khả năng tạo ra các giao tranh bất ngờ và cực kì hiệu quả từ trước đến nay.

Giáo Móc Teemee - Teemee

Dĩ nhiên danh sách này sẽ đề cập đến Teemee đầu tiên rồi. Vừa mới đứng vào hàng ngũ những vị tướng tham gia vào Đấu Trường Liên Quân nhưng Teemee đã kịp ghi tên mình vào danh sách những kỹ năng có khả năng biến ảo và thay đổi cục diện giao tranh tốt nhất. Với Giáo Móc Teemee sẽ tiếp cận đối thủ khống chế và dồn tiếp một Rắm Thần Lực làm choáng diện rộng toàn bộ đối thủ. Sở hữu bộ kỹ năng nhiều khống chế và tiếp cận bất ngờ. Chắc chắn Teemee sẽ tung hoành ở vị trí Trợ Thủ trong thời gian tới.

Phong Độn - Zill

Là một trong những vị tướng được sử dụng nhiều trong các rank xếp hạng cao cũng như giải đấu lớn, kĩ năng Phong Độn của Zill luôn là yếu tố tạo bất ngờ lớn nhất khi có thể giúp game thủ vượt qua tường và gây sát thương cực lớn cùng kĩ năng và nội tại của mình. Nếu đầy đủ một combo, chỉ cần một lần Phong Độn đúng lúc thì kẻ dịch sẽ lên bảng ngay lập tức mà không kịp phản xạ gì cả. Ngay cả trong giao tranh lớn, kĩ năng này vẫn dễ dàng tạo ra bất ngờ cho cả đội địch lẫn đồng đội dưới tay game thủ có kĩ năng cao.

Xích Ma Quái - Grakk

Không còn lạ gì với kỹ năng "gắp nhồi bông" thương hiệu của Grakk ở những bậc xếp hạng thấp này nữa. Grakk chính là nỗi ác mộng của những Kiện Tướng vừa làm quen Đấu Trường Liên Quân khi có tốc độ ra chiêu cực nhanh và tầm rất xa của kỹ năng Xích Ma Quái. Rất khó để thoát được cảnh lên bảng đếm số khi đã bị Grakk kéo trúng khi ngay sau đó là những kỹ năng khống chế và sát thương cực lớn được nhồi vào ngay sau đó.

Phân Thân Thuật - Ngộ Không

Là kĩ năng cho phép tướng tàng hình duy nhất trong Liên Quân Mobile, kĩ năng Phân Thân Thuật luôn là mồi nhử hoàn hảo nhất cho các cuộc gank lẻ của Ngộ Không cũng như thu hút chiêu thức của địch vào mình tại giao tranh lớn. Ngay cả đối với đồng đội, mọi người sẽ vô cùng bất ngờ khi bạn phân thân đúng thời điểm, tự do áp sát và tiêu diệt các tướng xạ thủ/pháp sư máu giấy phía sau ngay lập tức.

Dây Thừng Chân Thật - Wonder Woman

Wonder Woman đang được rất nhiều Kiện Tướng yêu thích nhờ sự đa năng trong lối chơi của mình. Trong đó kỹ năng Dây Thừng Chân Thật của cô nàng này có rất nhiều cách để sử dụng. Dũng mãnh lao vào tấn công những đối thủ có lượng máu trên 50% hay kéo đối thủ về phía mình khi hắn có ý định bỏ trốn, dù cách nào đi chăng nữa thì với kỹ năng này Wonder Woman cũng vô cùng khó chịu. Bên cạnh các cách sử dụng như vậy Wonder Woman còn có thể thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo nhờ khả năng leo qua các bức tường cực dày và đu dây như tác-dăng. Có vẻ khó tin nhưng nếu đúng kỹ thuật, Wonder Woman sẽ sử dụng Dây Thừng Chân Thật vào các con quái rừng hay Rồng, Dơi để có thể vượt địa hình rất tốt.

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Theo Tri thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang