Liên Quân Mobile: Tổng hợp các trợ thủ phù hợp nhất cho Wisp

Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, tuy nhiên Wisp đã được khá ưa chuộng tại mọi rank đấu hạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng bài viết tìm ra ai là "một nửa" thích hợp để đi cùng đường với cô bé nguy hiểm này nhé.

Lumburr

Khá bị thất sủng trong meta hiện tại, tuy nhiên Lumburr lại bắt đầu xuất hiện trở lại cùng Wisp ở đường Rồng với đúng vai trò hỗ trợ - đỡ đòn riêng cho xạ thủ bé bỏng của chúng ta. Khi tính chất của Wisp là cấu rỉa máu với sát thương từ xa với kĩ năng diện rộng, Lumburr lại đủ trâu bò và khống chế để quẫy phía đội địch và giữ khoảng cách an toàn cho Wisp.

Đều có khả năng lướt về phía trước giống nhau, Lumburr và Wisp có thể cùng vượt địa hình để gank lẻ bất ngờ hoặc sắp xếp vị trí tấn công phù hợp hơn khi bị gank bất ngờ ở các tình huống 2v3. Với Bất Khả Cản Phá, Lumburr có thể vừa tấn công vừa bảo kê cho Wisp, đồng thời giúp Wisp có thể thả Pháo Yoyo trúng đích. Ngoài ra, 2 combo chiêu cuối của bộ đôi này cũng khiến kẻ địch chịu nhiều sát thương hơn khi Lumburr hất tung làm chậm và Pháo Cao Xạ kéo máu team địch về con số 0.

Alice

Cũng như các xạ thủ khác, Alice sẽ là "vú nuôi" riêng dành cho Wisp. Bên cạnh việc bảo kê xạ thủ thông thường, Alice với khả năng tăng tốc độ với Giáp Thời Không sẽ cho phép Wisp "hit and run" và truy đuổi các mục tiêu hiệu quả nhất - đặc biệt khi có buff Pháo Cao Xạ.

Ngoài ra, 2 kĩ năng choáng của Alice và Wisp đều rất nguy hiểm và cũng có thể nổi tiếp với nhau nếu 1 trong 2 người ném trúng đòn (thường thì Alice sẽ ném chuẩn hơn nhé). Về combo 2 chiêu cuối thì cũng không có gì để nói - cả 2 skill cuối đều có diện rất rộng và khó thoát khỏi nếu đã bị choáng rồi. Đặc biệt, Alice sẽ hỗ trợ tốt hơn khi Wisp đang đứng yên xả chiêu trong việc giữ cho cô sống hoặc chạy thoát ngay sau đó.

Gildur

Với vai trò hỗ trợ kèm sát thương, cặp đôi Wisp và Gildur sẽ cực kì khó chịu đối với các team tay ngắn và di chuyển kém khi liên tục bị cả 2 rỉa máu kèm khống chế rất khó chịu. Nếu đã đủ tướng đỡ đòn, Gildur hỗ trợ kèm sát thương phép lại còn nguy hiểm hơn khi combo Vụ Nổ Vàng + Pháo Yoyo có thời gian hồi chiêu rất thấp và tầm đánh cũng khá xa. Ngay cả khi bị áp sát, Gildur vẫn có thể dùng nội tại để quấy rối đối thủ khỏi Wisp hoặc dùng ngay Vương Quốc Vàng để cùng Pháo Cao Xạ dứt điểm kẻ địch. Dù khá nguy hiểm, tuy nhiên bộ đôi này sẽ rất hợp với các team đánh nhanh thắng nhanh và kết thúc trận đấu cực kì sớm.

Grakk

Khi sự hiện diện của Grakk cũng đủ làm kẻ địch phải khiếp sợ, Wisp sẽ có nhiều cơ hội farm lính và đẩy đường hơn hết. Đội địch một khi đã "lỡ" bị trúng Xích Ma Quái của Grakk rồi thì chỉ có chịu chết với Pháo Yoyo và Pháo Động Năng của Wisp thôi. Nhưng combo này đơn thuần thì không thể đủ để áp đảo được đối phương hoàn toàn được phải không nào?

Tại đây, chúng ta sẽ có combo Nuốt Chửng đi kèm với Pháo Cao Xạ - khi cả Grakk và Wisp cùng đứng yên chung với các mục tiêu bị Grakk hút vào. Dù không hút trúng tất cả mọi người, nhưng miễn là trúng các tướng máu giấy thì chắc chắn họ sẽ lên bảng ngay lập tức. Combo này chỉ có điểm yếu duy nhất là cần có thêm đồng đội giao tranh để bảo kê và không làm cho 2 người bị ngắt quãng kĩ năng thôi...

Chaugnar

Cũng như Lumburr ở trên, Chaugnar đã bắt đầu trở lại với vai trò Đấu Sĩ - Trợ Thủ và quẫy banh đường rồng cùng Wisp. Khi vừa trâu bò, miễn nhiễm hiệu ứng mà lại kèm thêm sát thương phép, Chaugnar có thể càn quét đội hình địch và bổ sung sát thương cùng với Wisp tùy theo mọi tình huống có thể xảy ra. Ngoài ra, Vực Hỗn Loạn cũng có thể giúp Wisp trốn thoát trong các tình huống gank bất ngờ hoặc tăng thêm tốc độ truy đuổi sau khi mình đã bắt được con mồi. Combo Thủy Triều cùng các đòn tấn công bất kì của Wisp đều rất nguy hiểm khi cô bé chỉ cần con mồi di chuyển chậm lại là ăn đủ hết sát thương của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang