Liên Quân Mobile: Tổng hợp những chiêu cuối gây ảnh hưởng toàn bản đồ cực kì nguy hiểm

Với khả năng gây sát thương, hỗ trợ hay tạo sức ép lên bất kì vị trí nào trên bản đồ, hãy cùng điểm qua những vị tướng nguy hiểm nhất Liên Quân Mobile ngay khi họ vẫn đang ở rất rất xa nhé.

Tên Thần - Yorn

Là một trong những vị tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile, Yorn vẫn giữ được sự nguy hiểm riêng cho mình đến tận mùa 5 hiện tại. Thay vì Violet liên tục bị cấm chọn, Yorn là một trong những Xạ Thủ được lựa chọn nhiều nhất trong Đấu Trường Liên Quân.

Sức mạnh của Yorn nằm ở khả năng đẩy lính và đi đường cực kỳ an toàn, sát thương lớn và tầm tấn công rất xa, ngoài ra những mũi Tên Thần toàn bản đồ cũng là một vũ khí lợi hại giúp Yorn tham gia các tình huống giao tranh từ xa, dứt điểm những kẻ thù - dù hên xui nhiều - nhưng lại mang mối nguy hiểm bất ngờ từ xa không ai ngờ đến.

Thần Trận - Ilumia

Ilumia là một trong những vị tướng rất thích hợp ở vị trí đường giữa với tầm ảnh hưởng cực tốt với những đường còn lại mà không cần phải di chuyển quá nhiều (do đi cũng khá chậm mà). Khi đã có chiêu cuối Thần Trận thì khả năng giao tranh từ xa của cô nàng sẽ giúp cho các đường còn lại có lợi thế nhờ sát thương và khả năng làm choáng dù đối thủ ở bất cứ nơi đâu cực kỳ bá đạo.

Đặc biệt hơn, ở phiên bản mới kỹ năng này còn được tăng thêm khả năng phát hiện ra đối thủ trên bản đồ giúp Ilumia kiểm soát bản đồ cực tốt, phù hợp với các Kiện Tướng thích các chiến thuật kiểm soát thế trận dù chẳng cần di chuyển nhiều khỏi đường.

Rada Đạn Đạo - Max

Max sở hữu khả năng hack map không thua kém gì Ilumia với Rada Đạn Đạo cho phép hắn có thể di chuyển bất kì đâu - miễn là có địch. Cho phép xác định tất cả tướng địch trên bản đồ, Max có thể lựa chọn giữa công phá giao tranh tổng từ sớm hoặc rượt đuổi những kẻ địch còn ít máu đang chạy trốn phía sau.

Dù không gây sát thương tức thời như Ilumia, tuy nhiên Rada Đạn Đạo chỉ cần canh thời gian sử dụng chiêu chuẩn xác là đủ gây nguy hiểm cho cả đội địch khi không biết ai sẽ là mục tiêu tiếp theo của cậu bé này.

Sứ Mệnh Cứu Thế - Xeniel

Xeniel cũng là một vị tướng đẩy lẻ siêu mạnh nhờ kỹ năng Thần Hộ Thể giúp hắn vừa chắn sát thương vừa dọn lính nhanh.Dù những vị tướng đi đẩy lẻ thường có khuyết điểm là khó can thiệp vào những pha giao tranh tổng sớm, nhưng với chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế của Xeinel, hắn có thể tham gia bất kỳ giao tranh nào trên bản đồ.

Không có sát thương nào được gây ra cho đối thủ nhưng những gì mà Xeniel mang đến cho đồng đội là lớn hơn rất nhiều. Đó chính là hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 2.2 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 2.2 giây. Vừa trâu bò lại bảo kê tốt - đúng như thiên thần cứu thế vậy...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang