MU Ignition - Tựa game nhập vai được Webzen trực tiếp phát triển và cho ra mắt

Được phát triển và chuẩn bị ra mắt phiên bản Open Beta vào tháng 1 sắp tới, MU Ignition sẽ là webgame có máy chủ toàn cầu tiếp theo mà bạn muốn trải nghiệm vào đầu năm 2018.

Có thể thuộc dạng webgame, tuy nhiên MU Ignition là tựa game được phát triển trực tiếp dưới tay của "cha đẻ" dòng game MU từ trước đến nay và đã chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới vào tháng 1 năm 2018 này.

MU Ignition là webgame nhập vai khá thành công tại khu vực châu Á với hơn 80 triệu người chơi bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam (dưới tên gọi MU Online Web). Trong giai đoạn Open Beta này, game thủ có thể tham gia đầy đủ tất cả tính năng PvE và PvP của game như hầm ngục, raid boss, PK với một trong ba class Dark Knight, Dark Mage và Elf.

Giai đoạn Open Beta của MU Ignition được dự đoán sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng 1 này và không cần đăng kí hay tải game trước. Lag.vn sẽ cập nhật liên tục về MU Ignition trong thời gian tới, nếu muốn tham khảo game trước bạn có thể vào link ngay tại đây để xem thêm nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang