Nghịch Thủy Hàn mắc lối sao chép icon kĩ năng của tựa game....DOTA 2

Mới đây thì NetEase đã có một động thái nhằm xin lỗi những sai sót của hãng trong việc kiểm duyệt thiết kế được cho là sao chép lại của tựa game DOTA 2

Mới đây thì ông lớn NetEase đã đăng tải một dòng thông báo với nội dung xin lỗi cộng đồng game thủ về một số icon kĩ năng của những nhân vật trong tựa game online Nghịch Thủy Hàn gần như là sao chép lại từ tựa game DOTA 2 - Tựa game MOBA được phát hành bởi Valve.

Youmin Starry Sky

Trước đó rất nhiều người hâm mộ đã chỉ ra rằng không ít những icon kĩ năng của những nhân vật trong Nghịch Thủy Hàn sở hữu những thiết kế tương tự như những kĩ năng của một số hero trong DOTA. Điều này đã được so sánh một cách rõ rằng ở tấm hình ở dưới.

Dễ thấy như trong hình thì một vài skill như Plasma Field của Razor hay Illuminate của Keeper of the Light... đã bị đội ngũ thiết kế của Nghịch Thủy Hàn "mượn tạm". Đây có thể xem là một sự cố rất đáng tiếc vì Nghịch Thủy Hàn là một tựa game online được đánh giá là rất đáng được mong chờ, đặc biệt khi game sắp ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 29/06 sắp tới đây.

Youmin Starry Sky

Cũng trong bài đăng của NetEase thì hãng sẽ xử lý nghiêm khắc những thiết kế viên đã mắc lỗi sao chép hình ảnh của những tựa game khác và còn hi vọng rằng game thủ có thể giúp hãng phát hiện và gửi thông báo nếu như còn thấy tình trạng này tái diễn.

Chưa ra mắt, bom tấn Nghịch Thủy Hàn đã vướng phải lùm xùm đạo nhái... DOTA 2

Chưa ra mắt, bom tấn Nghịch Thủy Hàn đã vướng phải lùm xùm đạo nhái... DOTA 2

NetEase cũng đã có bước đi đúng đắn khi công khai xin lỗi cũng như là nhanh chóng khắc phục những sai sót trong Nghích Thủy Hàn. Chưa kể đến NetEase là một hãng game rất quan tâm đến ý kiến của cộng đồng game thủ. Nghịch Thủy Hàn Trong hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn và sẽ rất được người hâm mộ yêu thích trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

Game Offline
Lên đầu trang