Nhân viên thiết kế của Riot hé lộ dự án game nhập vai mới, liệu LMHT có bị hắt hủi?

Dù sao thì LMHT vẫn là một sản phẩm chủ lực của Riot và một tựa game nhập vai mới cũng là thứ đáng để cho cộng đồng game thủ mong chờ.

Cách đây không lâu thì Paul Jarvis - Nhân viên thiết kế của Riot Games với vai trò vẽ hoạt anh cho những vị tướng trong LMHT - đã đăng tải lên Twttier của mình và thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ ngưng làm việc tại đội dự án của LMHT sau 6 năm gắn bó.

Nhưng anh cũng cho biết rằng anh vẫn sẽ ở lại Riot trong một khoảng thời gian để hoàn thành một dự án "chưa từng được công bố bởi Riot" (unannounced Riot project!). Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jảví đã chuyển công tác sang một dụ án game mới của Riot Games thay vì sẽ tiếp tục gắn bó với LMHT.

LMHT bị chính cha đẻ Riot Games rút ruột để tập trung phát triển tựa game nhập vai mới - Ảnh 1.

Paul Jarvis là một trong thành viên trong đội thiết kế có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển cũng như là sức ảnh hưởng của LMHT, nhất là trong khoảng thời gian 4 năm trở lại đây khi tựa game này càng thay đổi nhiều hơn về phong các thiết kế và xu hướng đồ họa của mình.

Và độ thái mới này của Jarvis cũng đã phần nào khẳng định một lần nữa rằng Riot Games đang chuẩn bị cho ra mắt một tựa game nhập vai mới, điều mà những người lãnh đạo của hãng game này từng nhiều lần đề cập trên báo chí trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại đây.

Tuy nhiên ở một diễn biến khác thì thông báo này cũng khiến cho một bộ phận những game thủ yêu thích LMHT có một chút lo lắng, liệu Riot vì quá mải mê tập trung phát triển cho dự án game nhập vai mới tiềm năng hơn mà hắt hủi đứa con cưng LMHT hay không.

LMHT bị chính cha đẻ Riot Games rút ruột để tập trung phát triển tựa game nhập vai mới - Ảnh 2.

Nhưng có lẽ chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng, bởi LMHT vẫn đang là sản phẩm chủ lực của Riot và dù doanh thu cũng như sức hút của nó có đôi chút suy giảm, thì cũng không có chuyện Riot Games có thể bỏ rơi đứa con cưng của mình chỉ vì một dự án game mới đầy mạo hiểm và tiềm năng thành công vẫn là một dấu hỏi.

Thay vào đó thì fan hâm mộ LMHT có lẽ nên hân hoan chờ đợi dự án mới của Riot Games được công bố, vì nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game nhập vai khá thú vị khai thác đề tài về LMHT.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang