Overhit - Bom tấn tương lai trị giá 13 triệu USD của Nexon chuẩn bị phát hành

Với 13 triệu USD (gần 300 tỉ đồng), Overhit sẽ sớm trở thành bom tấn game online tiếp theo của ông hoàng Nexon ngay trong năm 2017 này.

Overhit là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) đồ họa khủng được Nat Games - "cha đẻ" của game mobile HIT: Heroes of Incredible Tales nổi tiếng - phát triển và được phát hành bởi Nexon. Trò chơi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Các chiến binh này sẽ đều "ẩn thân" dưới dạng thẻ bài, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được những mốc thăng tiến nhất định mới có thể sở hữu.

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild War, Arena,... Người chơi cần phải thông qua các tính năng cường hóa, nâng cấp,... cũng như nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game nhập vai để từng bước nâng cao thực lực và tham gia vào các chế độ PvP này.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Nexon đã tung teaser hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt Overhit ngay trong năm 2017 này. Đồng thời, đại diện Nexon cũng chia sẻ về việc hãng game nổi tiếng này đã rút hầu bao tới 13 triệu USD (tương đương gần 300 tỉ đồng) để giành được quyền phát hành Overhit trên toàn thế giới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Overhit tại trang chủ trò chơi.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang