Overwatch: Bản đồ Blizzard World dự kiến ra mắt chính thức trước tháng 2

Đã được giới thiệu từ sự kiện BlizzCon 2017, đến nay bản đồ Blizzard World vẫn chưa ra mắt các game thủ Overwatch. Theo lời đạo diễn game Jeff Kaplan, ông hi vọng nó sẽ ra mắt trước khi kết thúc tháng 1

Tại sự kiện BlizzCon 2017, Blizzard đã hé lộ một bản đồ mới chuẩn bị ra mắt trong Overwatch mang tên "Blizzard World", một công viên chủ đề được lấy cảm hứng bởi các vũ trụ của những tựa game khác đến từ hãng phát triển kiêm phát hành game này. Bản đồ dự kiến ra mắt "đầu năm nay", nhưng nếu đạo diễn game Jeff Kaplan nói đúng sự thật, thì bản đồ này, cùng với toàn bộ nội dung của nó, sẽ ra mắt trước khi tháng 1 kết thúc. Điều này được tiết lộ trong một bài đăng trên diễn đàn Overwatch, khi Kaplan phản hồi lại một người dùng thắc mắc về thời điểm họ nên mong chờ bản đồ Blizzard World và các skin của nó ra mắt. Đạo diễn của game cho biết, "Blizzard World và các vật phẩm loot box mới sẽ ra mắt đầu năm nay. Giữa bạn và tôi, tôi đang hi vọng trước khi kết thúc tháng này. Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra."

Sau bài đăng trên diễn đàn Overwatch, người hâm mộ tiếp tục đặt câu hỏi về "những thứ" có thể khiến Blizzard World không xuất hiện trong tháng 1. Kaplan đã giải thích rằng "bản đồ này đang rất gần", nhưng tiếp tục đưa ra một vài vấn đề đang diễn ra do kích thước và phạm vi của nó, khi mà khu vực mới này là "bản đồ có nhiều thứ bên trong nó nhất". Một vài vân1 đề có thể khiến bản đồ mới của Overwatch và nội dung của nó bị trì hoãn bao gồm việc khám phá ra lỗi liên quan đến Torbjorn, khi những khẩu súng máy của ông bị phá hủy nếu đặt trên những đường trượt nhất định, bên cạnh đó là những khu vực va chạm "vô hình" cần phải sửa chữa để người chơi không bị mắc kẹt trong những địa điểm cụ thể. Kaplan cũng nói "Chúng tôi phải làm hàng đống sự tối ưu hóa cho Blizzard World", dựa vào kích cỡ của nó, nhưng "làm cho nó chạy nhanh là điều cực kì quan trọng với chúng tôi."

Để kết thúc thảo luận, Kaplan sau đó đã đăng lên trong bài viết rằng Blizzard World và những vật phẩm Loot Box mới của nó sẽ xuất hiện tại cùng một thời điểm khi chúng ra mắt. Những thay đổi cân bằng mới sẽ đến không lâu sau đó, nhưng đạo diễn Overwatch cho biết đó "không phải là một lời hứa". Điều thú vị là, ngoài những skin theo phong cách Blizzard, phần lớn các vật phẩm Loot Box mới đều không có mối liên hệ đến bản đồ, nhưng sẽ có "một loạt vật phẩm" bao gồm "đồ cho mọi nhân vật".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang