Overwatch: D.VA sẽ là hero xuất hiện trong phim ngắn tiếp theo của Blizzard?

Theo thông báo của team Overwatch và vài hé lộ nhỏ từ sự kiện Gamescon 2018, rất có thể phim ngắn tiếp theo vào ngày 22/08 sắp tới sẽ về cô nàng D.Va của chúng ta.

Mới hôm qua, trang Twitter của Blizzard đã xác nhận rằng một phim ngắn hoàn toàn mới của Overwatch trên kênh Youtube của mình, tiếp nối nội dung "điện ảnh" của Overwatch sau một thời gian dài chưa có phim ngắn nào ra mắt (Lore của Wrecking Ball không tính nhé).


Thông báo giới thiệu phim ngắn trên Twitter của Overwatch vào ngày 20/08/2018

Nếu tính về bộ phim ngắn gần đây nhất của Overwatch thì chỉ có phim "Honor and Glory" của Reinhardt và Briggete được ra mắt tại Blizzcon 2017 năm ngoái. Với thời gian gần tròn 1 năm, chắc hẳn game thủ đã chờ đủ lâu để đón chào một bộ phim ngắn tiếp theo được dự tính sẽ được đăng thẳng lên kênh Youtube hoặc chiếu trực tiếp tại sự kiện Gamescom trong thời gian sự kiện của Blizzard vào ngày 22/08 (khoảng thứ 5 giờ Việt Nam).


Cảnh phim "Honor and Glory" với sự xuất hiện của Reinhardt và Briggete

Dù đã được hé lộ rằng sẽ có phim mới, tuy nhiên tính đến nay mọi người vẫn chưa rõ ai sẽ là nhân vật chuẩn bị được "lên sóng". Mới đây, Wrecking Ball vừa mới ra mắt nên có khá nhiều người dự đoán đây sẽ là về vị tướng này. Thế nhưng trong poster của GamesCom mà Blizzard mới đăng thì nó đã hé lộ một chi tiết khá thú vị.


D.Va xuất hiện trong banner của Blizzard tại Gamescom 2018

Tại đây, tấm banner chính của Blizzard đã xuất hiện hàng loạt gương mặt đại diện cho từng đầu game lớn của hãng này. Ngoài những gương mặt quen thuộc khác, điểm nổi bật nhất là "gương mặt đại diện" cho Overwatch đã được thay đổi thành D.Va thay cho cô nàng Tracer quá quen thuộc từ trước đến nay. Có thể nào đây là hé lộ tiếp theo của Blizzard về vai chính trong phim ngắn tiếp theo, hay chỉ do D.Va là một hình tượng mẫu hấp dẫn khác trong tựa game này?


Bạn có biết D.Va từng là game thủ chuyên nghiệp đứng đầu thế giới ở bộ môn Starcraft 2?

Theo nội dung các phim ngắn trước đây của Overwatch, tất cả đều có nội dung khá sâu sắc và xây dựng cốt truyện dần dần cho thế giới Overwatch thời điểm hiện tại. Nếu có một bộ phim về Hana Song/D.Va, có lẽ chúng ta sẽ thấy thêm được cuộc sống của nữ game thủ trùm Starcraft 2 này khi không lúc nào cũng chui vào/chui ra robot để chiến đấu quái vật bảo vệ Tổ quốc nhỉ...Hãy cùng chờ xem Blizzard sẽ cho ra mắt phim về ai tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang