Overwatch: Moira chính thức góp mặt trong server PTR

Như vậy sau Doomfist, Moira chính thức trở thành vị tướng mới nhất trong tựa game bắn súng trực tuyến cực kì phổ biến Overwatch, và nay đang hiện diện trên máy chủ PTR của game

Tại sự kiện BlizzCon 2017Blizzard đã giới thiệu đến những người hâm mộ Overwatch một nhân vật mới mang tên Moira, chuyên sử dụng những quả cầu để rút máu kẻ thù nhằm hồi lại cho chính mình. Dựa trên độ phức tạp trong lối chơi, nhiều người lo ngại Moira có thể tạo nên một tác động lớn đến meta hiện tại của Overwatch. Và nay, Blizzard đã chính thức cho phép người chơi trải nghiệm Moira trên hệ thống server PTR của game. Đợt thử nghiệm này sẽ cho Blizzard cơ hội để điều chỉnh và kiểm tra các kĩ năng của nhân vật mới, đảm bảo độ cân bằng cho nhân vật này nói riêng và cho toàn bộ game nói chung.

Việc ra mắt Moira trên server PTR cũng cho người chơi cơ hội để tìm hiểu về những điểm mạnh và điểm yếu của cô. Moira được xem là một sự kết hợp giữa Zenyatta và Symmetra, nhưng một số người cho rằng cô không hề dễ chơi như hai vị tướng hỗ trợ kia. Ví dụ như, Moira chỉ có thể hồi một lượng máu nhất định trước khi bắt buộc phải "sạc" lại thanh năng lượng bằng cách tấn công kẻ thù. Những quả cầu gây sát thương/hồi máu của cô có thể nảy trong bản đồ, vì vậy người chơi cần lựa chọn góc độ bắn để gia tăng tính hiệu quả. Bên cạnh lối chơi, người hâm mộ có thể xem qua những trang phục, spray và voiceline của Moira, bao gồm một vài gợi ý lấy cảm hứng từ ca sĩ/nhạc sĩ/diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc quá cố David Bowie.

Trang phục của Moira được cho là lấy cảm hứng từ cố ca sĩ David Bowie
Trang phục của Moira được cho là lấy cảm hứng từ cố ca sĩ David Bowie

Trong khi Blizzard trước đây đã hé lộ một vài quá khứ của Moira trong một đoạn video, hai skin Osiris và Minister còn cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về quãng thời gian hoạt động như một chính trị gia của cô. Một hộp thông tin lý giải rằng "nhờ vào sự sáng tạo của cô và mong muốn chung của họ để đạt được những tiến bộ khoa học bằng bất kì giá nào, những người sáng lập của Oasis đã mời cô gia nhập họ với tư cách là Bộ trưởng Bộ Di truyền của họ." 

Hiện tại thì những người chơi Overwatch trên server PTR cho biết họ có cảm giác Blizzard tạo hình Moira như một nhân vật phản diện trong phim hoạt hình (theo cách tốt nhất có thể), nhưng nhiều trang phục hơn có thể sẽ ra mắt dành cho Moira khi cô chính thức ra mắt vào năm sau. Blizzard cũng đã tiết lộ một số skin dạng crossover dành cho các nhân vật Overwatch, và hứa hẹn toàn bộ 26 tướng trong game đều sẽ có trang phục mới để mở khóa trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ xem đó là những trang phục gì.

Có thể nhiều skin mới của Moira sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ra mắt chính thức trong Overwatch
Có thể nhiều skin mới của Moira sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ra mắt chính thức trong Overwatch

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang