Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới

Tiếp nối với chuỗi sự kiện mùa Đông vừa diễn ra, đội phát triển Overwatch đã tiếp tục chuẩn bị cho chuỗi sự kiện Tết Âm Lịch mang tên Year of the Dog tương tự như năm ngoái đầy hào hứng

Sau khi sự kiện Winter Wonderland của Overwatch kết thúc, Blizzard lại tiếp tục bắt tay vào việc thiết kế sự kiện tiếp theo dành cho Tết Âm Lịch. Sự kiện này sẽ có tên gọi là Year of the Dog.

Trong video chia sẻ các dự án phát triển, Jeff Kaplan (giám đốc game Overwatch) đã xác nhận sự kiện tiếp theo sẽ dành cho Tết Âm Lịch. Và sự kiện Year of the Dog sẽ được bắt đầu vào tháng 2 nhằm trùng với lịch âm, thế nên các fan hâm mộ chỉ cần chờ 1 tháng nữa thôi là có thể tận hưởng sự kiện này.

Ngoài ra, ông cũng sẽ cho sự kiện Overwatch Uprising ra mắt vào tháng 5 nhằm chào mừng ngày 2 năm ra mắt game. Tất nhiên chế độ chơi Uprising cũng trở lại, cùng với hàng loạt vật phẩm cảm xúc nhảy độc đáo cũng sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Tuy nhiên có vẻ như fan hâm mộ không cần phải chờ quá lâu mới mua được những vật phẩm mới. Thay vào đó, họ có thể mua những bộ trang phục mới để ủng hộ cho các đội tuyển chuyên nghiệp mà mình ưa thích trong Overwatch. Hãy nhớ rằng giải đấu Overwatch League sẽ bắt đầu vào ngày 10.1, nên các vật phẩm đi kèm sẽ được bán vào đầu tuần sau.

Cuối cùng, giám đốc của Overwatch cũng giới thiệu thêm vị tướng tiếp theo trong trò chơi. Dù rằng Kaplan không hé lộ nhiều về chi tiết, nhưng ông nói rằng vị tướng thứ 27 này đang được thử nghiệm tại máy chủ nội bộ. Thời gian ra mắt vẫn chưa rõ, nhưng các nhà phát triển sẽ giới thiệu nó sớm mà thôi.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang