Overwatch bất ngờ trở lại Top 3 game được yêu thích tại các PC Bang Hàn Quốc

Dù vẫn đứng sau LMHT và PUBG, tuy nhiên lượng game thủ trở lại Overwatch sau bản cập nhật Wrecking Ball đã đưa Overwatch trở lại Top 3 của bảng xếp hạng PC Bangs tại Hàn Quốc.

Mới vừa đây khi FIFA Online 4 được chính thức mở cửa và thu hút cộng đồng game thủ, Overwatch dễ dàng rớt ngay xuống Top 4 những game được chơi nhiều nhất tại các PC Bangs (tiệm net chuyên game) tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau chỉ một thời gian ngắn thì FO4 có vẻ đã mất lửa nhanh chóng và giúp Overwatch trở lại Top 3 với lượng người chơi ở mức 9.84%.


Bảng xếp hạng Top game được chơi nhiều nhất tại PC Bang Hàn Quốc

Trong danh sách này, Liên Minh Huyền Thoại vẫn "tạm" giữ vị trí đầu bảng khi vẫn giữ số lượng người chơi ở mức 27,53%. Theo đuôi ngay sau đó là PUBG, với số lượng sụt giảm chút ít ở vị trí thứ 2 cùng 27,29%. Với hạng 4 và 5 thì khá bất ngờ khi tựa game siêu cổ MapleStory ở hạng 4 với 8,05%., hơn cả tựa game trẻ FIFA Online 4 tụt hậu ở hạng 5.

Việc soán ngôi của các tựa game này diễn ra khá thường xuyên khi một game tung nội dung mới sẽ thu hút khá nhiều lượt chơi lại của game thủ. Ví dụ như khi FO4 vừa ra mắt thì lượng lớn người chơi sẽ vào trải nghiệm game khiến tựa game này lên top khá nhanh. Tuy nhiên mới đây, Overwatch cũng giới thiệu tướng mới là Wrecking Ball (hoặc Hammond) khá thú vị khiến khá nhiều game thủ cũ tò mò và vào game lại ở máy chủ PTR.

Liệu Overwatch và Hammond có giữ được lửa trong thời gian tới khi Wrecking Ball được ra mắt chính thức, hay các tựa game khác sẽ tiếp tục ngoi lên và lấy lại Top 3 của game? Chúng ta hãy chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang