Overwatch hé lộ hàng loạt skin Halloween siêu đẹp và "hàng khủng" cho sự kiện năm nay

Đến hẹn lại lên, sự kiện với tên gọi Overwatch Halloween Terror đã được hé lộ những skin mới nhất dành cho năm nay - và game thủ sẽ chỉ có thể đổ tiền ra mà mua thôi!

Overwatch hé lộ hàng loạt skin Halloween siêu đẹp và hàng khủng cho sự kiện năm nay

Sự kiện Overwatch Halloween Terror sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 09/10 sắp tới với chế độ PBE thủ thành cũ quen thuộc. Tuy nhiên, các game thủ Overwatch sẽ được điều khiển những bộ Hero hoàn toàn mới cùng những bộ skin đúng chất Halloween và siêu đẹp đã được hé lộ trước sau đây.

Đầu tiên và cũng là skin mới nhất - được đánh giá cao nhất - chính là Pharah Kị Sĩ Không Đầu! Chỉ với bộ giáp và nguồn năng lượng của thế giới bên kia, hãy xem chừng mỗi khi nghe tiếng hét thất thanh của Pharah vang vọng bầu trời đêm

Tiếp theo đó, bộ skin Epic mới sẽ dành cho Widowmaker với bộ jumpsuit màu tím sát thủ và hàng loạt hình xăm cực ngầu trên "đủ chỗ".

Thứ ba, bộ skin Banshee Moira vừa ngầu, đáng sợ mà đẹp lạ lùng sẽ thêm sự đáng sợ hơn cho bà già Moira mỗi khi hồi máu cho bồ.

Cuối cùng và cũng khó hiểu nhất, bộ trang phục người cá dành cho Doom Fist với tên chính xác hơn lại thành Doom Fish (hoặc là Dumb Fish tùy bạn chọn).

Có vẻ như đội nhà Overwatch sẽ còn hé lộ thêm vài trang phục trong 2 ngày trước sự kiện mở sắp tới nữa. Hãy cùng Lag.vn hóng chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang