Overwatch ra mắt bản đồ Blizzard World trên server thử nghiệm

Ngay bây giờ, các game thủ Overwatch trên PC đã có thể tham gia trải nghiệm bản đồ Blizzard World trên server thử nghiệm của game

Không lâu sau khi ra mắt nhân vật mới nhất trong Overwatch, Moira, hãng Blizzard tiếp tục tung ra bản đồ Hybrid tiếp theo của mình cho mọi người chơi trên PC thông qua server thử nghiệm PTR của game. Được công bố tại sự kiện BlizzCon 2017Blizzard World là một bản đồ được lấy cảm hứng bởi toàn bộ những tựa game trong quá khứ và hiện tại của Blizzard, đồng thời chứa đựng rất nhiều chi tiết ẩn để người chơi khám phá. Bản đồ này sẽ cho người chơi ghé qua Hearthstone Tavern, Pylon Terrace và nhiều địa điểm khác được lấy ra từ những tựa game khác nhau của Blizzard, đồng thời người chơi sẽ chiến đấu theo dạng Assault nhắm vào một mục tiêu trước, sau đó là dạng Escort đẩy payload tới cuối bản đồ. 

Mặc dù theo dự kiến ban đầu sẽ ra mắt vào đầu năm 2018, việc bổ sung bản đồ Blizzard World vào server PTR đồng nghĩa với việc có khả năng nó sẽ ra mắt cho toàn bộ người chơi trong khoảng 2 đến 3 tuần nữa, tùy vào phản hồi của những người chơi thử. Nếu bản đồ chứng minh được sự cân bằng hợp lý, rất có thể nó cũng sẽ xuất hiện trên các hệ máy còn lại vào khoảng tuần sau, mặc dù rất có khả năng cần thêm một khoảng thời gian nữa. Với việc chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ tới sự kiện Winter Wonderland, người chơi Overwatch chắc chắn chuẩn bị nhận được rất nhiều nội dung mới và thú vị trước khi kết thúc năm 2017 này. Khi sự kiện Winter Wonderland diễn ra, Overwatch sẽ mang đến hàng loạt skin, emote mới, và có thể bao gồm cả chế độ chơi Mei's Snowball Offensive. 

Các bạn đã chuẩn bị đón giáng sinh trong Overwatch chưa nào?
Các bạn đã chuẩn bị đón giáng sinh trong Overwatch chưa nào?

Trong một tin tức Overwatch gần đây, Blizzard đã liên hệ với cộng đồng trong một nỗ lực nhằm nhận thức được một số người chơi "toxic" nhất của game. Là một công ty gắn liền với phương châm "Play Nice; Play Fair", hãng đã hứa sẽ loại bỏ những yếu tố đó ra khỏi game nhiều nhất có thể, và gửi lời cảm ơn đến những người chơi đã sử dụng hệ thống báo cáo một cách hợp lý để phát hiện những game thủ đang gây khó chịu cho trải nghiệm của người chơi khác.

Toàn cảnh bản đồ Blizzard World trong Overwatch ... khá rộng đấy!
Toàn cảnh bản đồ Blizzard World trong Overwatch ... khá rộng đấy!

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang