Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game

Cho phép người chơi có thể tự do xem tất cả giải đấu với góc nhìn mà mình mong muốn chứ không theo bình luận viên, dự án Overwatch World Cup Viewer là sản phầm mới nhất mà Blizzard sẽ thử nghiệm ngay trong tuần này.

Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game

Với một thực tế khó chối bỏ là các tình huống trận đấu của Overwatch diễn ra quá nhanh, quá "loạn" và khó có thể theo dõi (đối với người thường hoặc không chuyên OW), Blizzard đã tiến hành từ việc thay đổi màu sắc của các nhân vật cho dễ nhìn hơn cho đến tận việc ra mắt cả một client theo dõi giải đấu World Cup riêng cho mọi game thủ. Với Overwatch World Cup Viewer, bạn sẽ tự do theo dõi từng góc độ của trận đấu mà mình yêu thích theo ý mình muốn!

Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game 2

Hiện tại, Blizzard đã cho tải trước client spectate các trận đấu thuộc khuôn khổ chung kết OWWC 2018 theo thời gian thực, với tính năng không khác gì client đang dùng trong Overwatch League và OWWC.

Client nặng 14Gb, tính năng cải tiến hơn với những tính năng sẵn có để spectate trong game. Bạn có thể cài đặt theo những bước sau:

  • Mở app Battle.net lên
  • Trong tab Overwatch, chọn phần Region (ở trên nút Play, thường là chỗ chọn PTR/có chữ America ý)
  • Chọn "Overwatch World Cup Viewer"
  • Cài đặt theo chỉ dẫn

Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game 3

Phần mềm sẽ cho phép sử dụng vào thứ 7 tuần này, sát giờ thi đấu Overwatch World Cup 2018. Quan trọng là bạn cần phải có license/vé giải đấu mới sử dụng chương trình này được nhé. Hi vọng rằng hệ thống mới này sẽ được áp dụng miễn phí cho các giải đấu nhỏ trong tương lai sắp tới.

Một số hình ảnh góc nhìn đẹp bằng Overwatch World Cup Viewer:

Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game 4

Overwatch ra mắt client xem đấu giải đủ mọi góc nhìn, nặng 14Gb gần bằng cả game 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang