Overwatch tiếp tục mở cửa miễn phí vào cuối tuần sau, mừng Wrecking Ball ra mắt

Để chào mừng sự xuất hiện chính thức của Hero Wrecking Ball và trận chung kết giải đấu Overwatch League, Overwatch sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ vào cuối tuần sau từ ngày 27/7 - 31/7.

Trong đợt mở cửa miễn phí lần này, game thủ sẽ được tham gia và trải nghiệm toàn bộ 28 Hero của Overwatch - bao gồm cả Wrecking Ball - cùng 18 map và chế độ chơi đầy đủ cho tất cả mọi người. Dĩ nhiên, game thủ sẽ không được tham gia chế độ đấu xếp hạng Competition, nhưng vẫn có thể vô tư tăng cấp, mở Lootbox và mọi thứ khác.

Máy chủ Overwatch sẽ bắt đầu mở miễn phí bắt đầu từ ngày 27/07 đến hết 31/07 (giờ Việt Nam). Tiến độ chơi, cấp và lootbox của người chơi đều được lưu vào tài khoản sử dụng vào chơi và sẽ được khôi phục lại nếu tiến hành mua game sau giai đoạn miễn phí game.

Ngoài việc ra mắt Wrecking Ball, Overwatch còn mở cửa miễn phí nhằm thu hút thêm các game thủ để biết đến giải đấu Overwatch League hiện đang diễn ra - với trận chung kết nằm ngay vào cuối tuần free này. Cứ coi như đây là "1 mũi tên trúng 2 con chim" vậy...

Hãy tải game ngay tại đây và chờ ngày mở cửa miễn phí để vào tham gia trải nghiệm Overwatch ngay nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang