PGI 2018: Lại là team Gen.G GOLD vô địch trong ngày thi đấu thứ 3 chứ không phải Shroud hay Ninja

Không phải đội của các tay to như Ninja, Shroud hay Dr.Disrespect là người giành được chiến thắng chung cuộc trong PGI 2018 Charity Showdown mà chính là đội của nhà vô địch chế độ TPP - Gen.G GOLD bao gồm 2 thành viên của đội và 2 streamer khác là Juan và Evermore.

2 streamer PUBG Juan và Evermore cùng 2 thành viên của team Hàn Quốc Gen.G GOLD đã giành chức vô địch trong giải đấu từ thiện PGI 2018 Charity Showdown để lựa chọn ra tổ chức từ thiện và trao 600k USD cho họ.

Hơn 40 cái tên "sừng sỏ" nhất trong làng PUBG thế giới đã tham dự vào giải đấu từ thiện này. Những cái tên được hướng đến nhiều nhất chính là Tyler "Ninja" Blevins, Michael "Shroud" Grzesiek, và Guy "DrDisRespect" Beahm. Tuy là những ngôi sao sáng nhất nhưng đây là một môn thể thao đồng đội và dựa nhiều vào chiến thuật cũng như may mắn. Tuy nhiên quá nổi tiếng cũng là sự thiếu may mắn của họ khi những mũi súng từ các đội tuyển khác luôn hướng về phía họ. Dr.Disrespect còn phải nằm xuống đến 3 lần trong một trận đấu. Kết thúc ván đấu, đội của Shroud và Doc xếp hạng 15 trong khi Ninja khá hơn khi đứng hạng 7.

Và không làm cho người hâm mộ thất vọng, cái tên Hàn Quốc mới vừa vô địch thể thức TPP hôm qua là Gen.G GOLD cùng 2 streamer Juan và Evermore đã giành được bữa cơm gà trong ván đấu đầu tiên với sự áp đảo khá lớn so với các đội chơi còn lại. 

Đội của Ninja "vô tình" giành được chiến thắng trong game đấu thứ 3 nhưng đó là nhờ Gen.G GOLD đã dọn gần sạch các đội cuối cùng trong bo trước đó mà thôi. Trận thắng đó vẫn là chưa đủ cho Ninja và các đồng đội giành được chiến thắng chung cuộc. 

Chung cuộc Gen.G GOLD kéo dài khoảng cách với đội thứ 2 là 4AM với 420 điểm. Và đoán xem ai về thứ 3 trong giải đấu từ thiện này? Chính là người anh em của GOLD - BLACK. Đến thua với người Hàn.

Vậy là PGI 2018 chỉ còn 2 ngày còn lại với thể thức thi đấu ở góc nhìn thứ nhất để nhìn giải thưởng 1 triệu đô la Mỹ còn lại.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang