PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi

PUBG là một tựa game Battle Royale khá khó để thuần thục, một phần lớn cũng bởi vì cơ chế bắn súng chân thật của mình. Vì vậy những khẩu súng dễ bắn, dễ chơi, dễ trúng thưởng như 5 khẩu sau đây sẽ thích hợp nhất cho người mới tập chơi PUBG.

1. S686

PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi

Cũng dễ hiểu khi những người mới chơi thường tránh xa thật xa những khẩu shotgun khi mới bắt đầu chơi, lý do chính vì chúng bắn rất tệ ở cự ly xa cũng như thời gian thay đạn rất lâu. Tuy nhiên khẩu Shotgun S686 lại cực kỳ nguy hiểm ở cự ly gần đầu game, có khả năng tiễn đối phương về sảnh trong chớp mắt. Hơn nữa với 2 phụ kiện bullet loop và choke sẽ giảm thời gian thay đạn cũng như tăng độ chính xác cho khẩu súng này.

2. Vector

PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi 2

Có đủ cả 3 chế độ bắn Single, Burst và Auto, Vector đem đến khá nhiều cách tiếp cận cuộc chiến, thích hợp với những người mới chơi. Hơn nữa, nó sử dụng đạn .45 ACP khá dễ tìm trong game và không chiếm quá nhiều chỗ trống trong balo. Quan trọng hơn hết nó có tốc độ bắn cao nhưng độ giật cực thấp, đặc biệt là khi có đầy đủ phụ kiện. Điểm yếu duy nhất chính là băng đạn 13 viên, cần băng đạn mở rộng lên 25 viên mới thực sự nguy hiểm.

3. UMP9

PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi 3

Đây có lẽ là khẩu SMG tốt nhất game khi đa dụng, có thể tìm được mọi nơi, gắn được nhiều phụ kiện nhưng không cần quá nhiều để phát huy hiệu quả. UMP9 thực sự nguy hiểm khi ở tậm gần và tầm trung. Nếu đã thuần thục thì có thể sử dụng nó như một khẩu súng bắn tỉa tầm xa cũng được kìa. Nói chung đây là khẩu súng toàn diện cho người mới bắt đầu chơi nhất.

4. SCAR-L

PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi 4

AR là một lớp súng gần như anh em nào cũng tin dùng vì độ đa dụng của nó và SCAR-L (Hoặc các khẩu súng thay thế nó trên Sanhok và Vikendi) phải nói là khẩu AR dễ bắn nhất trong game. M416 còn phải có phụ kiện để phát huy hiệu quả chứ SCAR-L không cần quá nhiều cũng trợ giúp người chơi mới rất nhiều đấy.

5. Mini14

PUBG: 5 khẩu súng tốt nhất cho người mới chơi 5

Không chỉ những người mới chơi mà cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đánh giá Mini14 khá cao do độ giật thấp của nó nhưng gia tốc đầu đạn lại cao, đạn đi xa hơn và nhanh hơn những khẩu DMR khác. Đạn 5.56mm nó sử dụng cũng khá phổ biến trong game. Thậm chí nó chỉ cần một scope to từ 4x trở lên là đủ để phát huy hiệu quả chứ không cần đến băng đạn mở rộng vì đã có sẵn 20 viên trong băn đạn cơ bản rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang