PUBG: Bản đồ Sanhok sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22/06

Kèm theo đó, ở cuối đoạn trailer tại E3 năm nay, nhà phát triển còn "nhá hàng" bản đồ mới với chủ đề băng tuyết và dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa đông năm nay.

Bản đồ chính thức thứ 3 của PUBG - Sanhok sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22/06 theo như thông báo cập nhật trên Steam hôm qua. Sau nhiều đợt kiểm tra, thử nghiệm và sửa lỗi, bản đồ Sanhok - trước đây lấy tên mã là Savage sẽ được lên sóng server chính thức. Steam cũng thông báo bản đồ này sẽ có mặt trên XBox One cuối mùa hè 2018 này.

Tìm hiểu thêm về bản đồ Sanhok tại đây nhé!

Ngoài ra ở cuối đoạn trailer tại E3 năm nay, PUBG còn hé lộ thêm một bản đồ mới nữa lấy chủ đề băng tuyết. Rất có thể đây là bản đồ được bàn tán rất nhiều. Tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Cùng xem qua đoạn trailer hoành tráng ấy nhé:

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang