PUBG: Bản đồ Sanhok sẽ quay trở lại trên server thử nghiệm lần cuối vào ngày mai

Bản đồ thứ 3 của tựa game PUBG - Sanhok - lấy bối cảnh hòn đảo nhiệt đới tại Đông Nam Á với diện tích nhỏ hẹp 4x4 km sẽ trở lại trên server thử nghiệm lần cuối cùng vào ngày mai trước khi chuẩn bị đưa lên server chính thức.

Bản đồ thứ 3 của PlayerUnknown's Battlegrounds với tên gọi chính thức Sanhok sẽ trở lại thử nghiệm lần cuối trên server thử nghiệm vào cuối tuần này, cụ thể đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày mai, 31/05/2018 theo giờ Việt Nam.

Có thể đây sẽ là lần mở cửa thử nghiệm cuối cùng cho bản đồ mới toanh này theo như những gì PUBG Corp. chia sẻ, trước khi nó được đưa lên server chính thức vào tháng sau. Đây là lần thử nghiệm thứ 4 với nhiều thay đổi đáng kể so với những lần thử nghiệm trước.

Bộ phận phát triển sẽ nhận phản hồi từ người chơi qua đợt thử nghiệm cuối cùng này để thay đổi, tùy chỉnh lại trước khi lên sóng server chính thức vào cuối tháng Sáu này, nếu khả thi.

Sanhok mang đến nhiều trải nghiệm khác lạ so với 2 bản đồ trước đó là Erangel và Miramar. Khác biệt đầu tiên là về kích thước, diện tích của nó chỉ bằng 1/4 so với 2 bản đồ 8x8 km còn lại. Qua đó nhịp độ trận đấu cũng sẽ nhanh hơn do mật độ người chơi tăng lên gấp 4 lần.

Những ai đã mua PUBG trên Steam đều có thể tham gia đợt thử nghiệm này, chỉ cần tải về "PUBG: Experimental Server" trong thử viện Steam là được. Đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu vào 9h sáng ngày mai, 21 tháng 5 năm 2018 theo giờ Việt Nam. Sau đó nhà phát triển sẽ đóng của server này và hoàn thiện phần còn lại của bản đồ trước khi nó được lên server chính thức vào cuối tháng 6.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang