PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của "biệt đội công lý", sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater.

Tới mức này thì xem ra người chơi PUBG cũng có vẻ quẫn với nạn hack cheat lắm rồi.

Hack cheat từ bao lâu nay vẫn luôn là một vấn nạn khiến cho nhà phát hành của PUBG, Bluehole phải cảm thấy đau đầu. Thậm chí, đó cũng là lý do chính khiến cho siêu phẩm một thời này đang trên đà lao dốc cực mạnh, bị những đối thủ cạnh tranh như Fortnite hay Call of Duty: Black Ops 4 bỏ xa.

Hack cheat có thể là xấu, tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào cách nhìn của người đánh giá hay mục đích của người sử dụng. Và với trường hợp dưới đây, cũng chẳng biết nên khóc hay nên cười với nữa, thậm chí còn khiến cho cộng đồng mạng nảy lên một phen tranh cãi kịch liệt.

Cụ thể, một redditor đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự kiện khá hi hữu mà anh chàng vừa gặp trong một trận đấu PUBG.

PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của biệt đội công lý, sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater. - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ khá thú vị của một người chơi

Nội dung của đoạn chia sẻ cũng tương đối đơn giản. Anh chàng này chơi với một số người bạn Trung Quốc, và do đó được chỉ định chơi máy chủ Asia. Anh chàng cũng tự biết rằng vấn nạn hack cheat tại đây là nghiêm trọng hơn hẳn so với tại các máy chủ khác như EU hay NA.

Tiếp đó, team của anh chàng này đổ bộ vào Paradire Resort và đụng độ ngay với hai team sử dụng hack cheat. Nhân vật chính cùng một người đồng đội nằm xuống ngay tức khắc, và để lại hai người đồng đội cũng bất lực gần như chỉ đứng chờ chết. Nhưng vào lúc ấy, bất ngờ một "biệt đội" xuất hiện từ dưới lòng đất trên một chiếc tàu biển, và hạ gục cả hai team hack cheat trong 2 giây.

PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của biệt đội công lý, sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater. - Ảnh 2.

Phi đội diệt hack cheat bất ngờ xuất hiện từ dưới lòng đất như chia sẻ của anh chàng

"Biệt đội" hack cheat này thậm chí còn không giết hai người bạn của anh chàng, thay vào đó, họ chat mic và bảo rằng mình là "thợ săn hacker", sử dụng hack để tuần tra bản đồ và tiêu diệt những kẻ nào sử dụng hack, cheat phá hoại trải nghiệm chơi game của người khác. Sau đó, họ lại rời khỏi resort vẫn với chiếc thuyền trong lòng đất ấy.

Anh chàng redditor tiếp tục theo dõi game đấu và phát hiện biệt đội này đã tự sát khi chỉ còn 11 người chơi và khẳng định là không còn nạn hack cheat ở bản đồ nữa.

PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của biệt đội công lý, sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater. - Ảnh 3.

Sau khi diệt xong toàn bộ những kẻ hack, cheat, biệt đội này liền tự sát để đảm bảo tính công bằng của game

Câu chuyện hi hữu này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cũng như nhận được những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Người thì tuyên dương mục đích cao cả của "biệt đội", thậm chí còn gọi họ là Suicide Squad, kẻ thì cho rằng sử dụng hack cheat với bất kỳ mục đích gì thì vẫn là hacker mà thôi.

PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của biệt đội công lý, sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater. - Ảnh 4.

Khá nhiều người tán thưởng hành động "dĩ độc trị độc" này và gọi họ là Suicide Squad

PUBG: Bất ngờ với sự xuất hiện của biệt đội công lý, sử dụng hack cheat để kết liễu những hacker, cheater. - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến còn cho rằng đó có thể là nhân viên của PUBG Corp trà trội nữa kìa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang