PUBG Lite Thái Lan chính thức cho phép đăng ký từ hôm nay, còn chờ gì nữa mà không vào trải nghiệm ngay

Như vậy là sau một thời gian thử nghiệm kín, phiên bản 'giá rẻ' của PUBG vừa nhẹ nhàng vừa miễn phí mang tên PUBG Lite (trước đây hay gọi là PUBG Thái Lan) đã chuẩn bị mở cửa chính thức.

Hiện tại những game thủ quan tâm đã dễ dàng có thể đăng ký tài khoản trước tại địa chỉ: http://lite.pubg.com/promotion_20190110/eng/.

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 1.

PUBG Lite phiên bản Thái

Được biết, bản PUBG Lite này chủ yếu mở cửa để phục vụ thị trường Đông Nam Á, do người Thái chủ quản nhưng có cả phiên bản tiếng Anh luôn. Điều này giúp cho game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận trò chơi mà không lo vấn đề giật lag.

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 2.

Cấu hình của PUBG Lite rất 'phổ thông', gần như máy nào cũng chơi được.

Thực tế thì kể từ khi 'nhen nhóm' thì game thủ Việt Nam đã rất yêu thích PUBG Lite bởi cấu hình yêu cầu vô cùng 'nhẹ nhàng' chỉ cần máy tính Core i3, card đồ họa tích hợp cũng đã chơi được rồi (nhưng phải để cầu hình thấp nhất). So với bản PUBG gốc thì đây quả thực là một cuộc cách mạng lớn!

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 3.

Dù chất lượng hình ảnh giảm nhưng cũng rất vừa mắt với game thủ

Về cơ bản, gameplay của PUBG Lite không có quá nhiều khác biệt so với bản gốc. Nhiều người cho rằng nó giống với một phiên bản PUBG Mobile với đồ họa được cải thiện, mượt hơn cũng như không bị lock FPS. Với các gamer Việt, di chuyển có phần hơi cứng và chậm, cũng như ghìm tâm súng có vẻ khó khăn hơn, nhưng một số tính năng như lái xe trong PUBG Lite thì lại dễ dàng hơn hẳn.

Ngoài giới game thủ máy yếu thì các chủ quán net cỏ cũng rất mong chờ PUBG Lite bởi nó rất nhẹ và hợp thị hiếu, không cần thiết phải có cấu hình mạnh mới chạy được như PUBG gốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang