PUBG Mobile - Bản cập nhật 0.6.0, xe cộ không còn gây sát thương nữa

Trong phiên bản 0.6.0 ở PUBG Mobile Trung Quốc, xe cộ sẽ không còn gây sát thương nữa và bên cạnh đó là cập nhật chế độ FPS mới

PUBG Mobile được Tencent đối xử như 1 con gà đẻ trứng vàng của Tencent khi mà nhà phát hành luôn đẩy mạnh tiến độ phát triển game giúp bắt kịp tới cả hệ thống tính năng của PUBG trên PC. Ngay sau khi vừa ra mắt bản cập nhật 0.5.0 trong khoảng thời gian không lâu thì Tencent đã tung ra phiên bản 0.6.0 trên hệ thống máy chủ Trung Quốc.

Image result for fps pubg mobile

Chế độ FPS đã được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc

Trong bản cập nhật 0.6.0 này thì ngoài việc cập nhật chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS) vào game thì còn ra mắt thêm chế độ Arcade mới với bản đồ 4x4 ( 100 người chơi). Ngoài ra cho phép người chơi có thể bổ sung các nút điều khiển mới cùng với chế độ Ping ( tương tự như Ping trong LMHT). Bên cạnh đó, người chơi có thể truy cập vào kho vũ khí để tìm hiểu chi tiết từng loại vũ khí trong game.

Image result for PUBG mobile weapon library

Bên cạnh đó thì một sự thay đổi nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, đó là việc các phương tiện di chuyển trong game giờ đây sẽ không gây sát thương đối với đồng đội nữa.

Image result for vehicle no dame pubg mobile

Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng người chơi bị đồng đội cố tình giết chết bằng cách tông xe hòng cướp vũ khí và trang bị sẽ không còn nữa. Dĩ nhiên, với những kẻ xấu chơi như vậy, bạn vẫn cần phải đề phòng nếu chúng cố tình triệt hạ bạn bằng lựu đạn, nhưng rõ ràng là việc fix lại vấn đề xe cộ sẽ giảm bớt đi phần lớn nỗi lo ngại dành cho game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang