PUBG bị cộng đồng phản đối kịch liệt khi bán skin Harley Quinn và Jorker quá đắt đỏ

PUBG lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy phiền lòng khi mở bán skin Joker và Harley Quinn với giá quá đắt đỏ

Trong phiên bản update của tuần này thì PUBG đã giới thiệu đến người hâm mộ 2 bộ trang phục  Harley Quinn và Joker. Tuy nhiên khi niềm vui còn chưa được trọn vẹn thì người game thủ vẫn còn yêu thích tựa game này đã ngay lập tức cảm thấy vô cùng phẫn nộ và lên án Bluehole về mức giá mà nhà phát hành này đưa ra dành cho bộ skin mới của họ.

Kết quả hình ảnh cho pubg joker

Cụ thể, nếu muốn sở hữu đầy đủ tất cả các skin của Harley Quinn, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng $24.99, nhưng đó là khi bạn mua theo set. Còn nếu mua riêng, con số này rơi vào mốc $29. Tương tự như vậy, hai mốc giá cho set đồ của Joker cũng lần lượt là $19,99 và $25.

PUBG: Tức tối vì skin mới vừa xấu vừa đắt. cộng đồng game thủ quốc tế đòi tẩy chay Bluehole - Ảnh 1.

Hai set đồ mới tương đối đắt đỏ mà PUBG mang tới cho người hâm mộ

Tuy rằng đi kèm trong bản cập nhật là chế độ Prison Breakout - vượt ngục được đánh giá là vô cùng thú vị và khá khác biệt so với những gì họ đã làm từ trước đến nay, nhưng điều đó cũng không khiến cho những người chơi PUBG cảm thấy dễ chịu hơn khi Bluehole đã quá vô lý trong việc thiết lập mức giá trang phục như thế, đồng thời nhiều người còn đánh giá rằng nhà phát hành này chẳng biết một cái gì, ngoài việc cố gắng tìm cách "hút máu" người chơi.

Đó là còn chưa bàn tới việc Brendan Greene, cha đẻ của PUBG từng tuyên bố sẽ không bao giờ có các giao dịch hút máu người chơi. Và đây là cách mà ông thể hiện đây. Các fan PUBG không trở nên bực tức mới lạ.

PUBG: Tức tối vì skin mới vừa xấu vừa đắt. cộng đồng game thủ quốc tế đòi tẩy chay Bluehole - Ảnh 2.

Phản ứng cực kỳ quyết liệt từ phía cộng đồng PUBG quốc tế

Phần đông cho rằng mức giá này là điên rồ, và sẽ là cực kỳ ngu ngốc nếu có ai bỏ tiền ra mua những set skin này. Cộng đồng cũng cho rằng PUBG đang cố gắng làm giàu theo cách của Fortnite, nhưng nên nhớ, người chơi Fortnite hoàn toàn có thể chơi game miễn phí, trong khi nếu muốn trải nghiệm PUBG, họ còn phải tốn tiền mua game nữa.

PUBG: Tức tối vì skin mới vừa xấu vừa đắt. cộng đồng game thủ quốc tế đòi tẩy chay Bluehole - Ảnh 3.

Cộng đồng quốc tế cũng kêu gọi tẩy chay hai set skin mới này, đồng thời chỉ trích Bluehole chẳng biết gì ngoài tiền

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang