PUBG đã chính thức có dấu hiệu tăng trưởng sau một thời gian dài tụt giảm

Dù chỉ là những con số tăng trưởng nhẹ nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho tựa game sinh tồn này

Kết quả hình ảnh cho pubg

Một tin đáng mừng dành cho những người yêu thích PUBG, đó là sau 11 tháng sụt giảm liên tiếp thì cuối cùng, tựa game sinh tồn bom tấn này cũng đã có cho mình dấu hiện tăng trưởng đầu tiên. Với số lượng người chơi cùng một lúc (CCU) cao nhất tháng 12 được ghi nhận ở mốc 921.555, chỉ số này của PUBG đã tăng trưởng 2,9% so với cùng kỳ tháng trước.

Ơn trời! Sau 11 tháng tụt giảm liên tiếp, cuối cùng PUBG đã có dấu hiệu tăng trưởng - Ảnh 1.

Mặc dù 2 đơn vị quan trọng của PUBG đó là lượng người chơi trung bình (Avg.Player) và sống lượng giờ chơi trong 1 tháng (Hours Played) vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, tuy nhiên việc số lượng người chơi cùng một lúc tăng nhẹ cũng là một tín hiện tương đối tích cực của tựa game này. Như vậy những biện pháp hiện tại của Bluehole đang tạm thời cho thấy được một tí khả quan.

Bỏ lại sau lưng 11 tháng tăng trưởng âm, hy vọng dấu hiệu tốt này sẽ là ánh sáng cuối đường hầm để PUBG có thể khép lại một năm 2018 đầy u tối. Tương lai nào đang chờ đón PUBG ở phía trước? Liệu game có thể vực dậy hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang