PUBG sẽ tiến hành khóa tài khoản theo mã số của phần cứng nếu người chơi sử dụng các phần mềm hack / cheat kể từ đầu tháng 11 này !

Trên các diễn đàn chính thức của PUBG Hàn Quốc thì vào ngày 10 tháng 11 này, Blue Hole sẽ tiến hành khóa tài khoản theo phần cứng dành cho những người thường xuyên sử dụng hack/ cheat hoặc có lịch sử đang sử dụng hack.

Hiện nay vấn đề hack / cheat đang là điều khá là đau đầu đối với PUBG phiên bản PC, khiến cho trải nghiệm của người chơi tồi tệ đi rất nhiều. Do đó, trong khoản thời gian gần đây, các hệ thống đố lương và ngăn chặn gian lận đã được tăng cường và cập nhật liên tục, nhưng có lẽ sắp tới những nhà phát triển sẽ phải thực hiện những biện pháp trừng phạt nặng nề hơn trong tương lai.

PUBG

Trên các diễn đàn chính thức của PUBG Hàn Quốc thì vào ngày 10 tháng 11 này, Blue Hole sẽ tiến hành khóa tài khoản theo phần cứng dành cho những người thường xuyên sử dụng hack/ cheat hoặc có lịch sử đang sử dụng hack. cheat trong quá trình chơi game. Dù rằng thông báo vẫn chưa chính thức nhưng có lẽ điều này chác chắn sẽ được áp dụng.

Trong bản cập nhật #22 lần trước thì hệ thống chống hack/cheat mới cũng đã được áp dụng và chất lượng của game cũng đã được cải thiện rõ rệt rất nhiều.

Theo đó việc khóa tài khoản theo phần cứng có nghĩa là Blue Hole sẽ ghi nhận lại số series của từng phần cứng trong máy tính của bạn bao gồm CPU, Card Màn Hình, Ram,... từ đó nếu kiểm tra các phần mềm đã chạy trên các thiết bị này nếu như có xuất hiện các hoạt động sử dụng hack/cheat trên PUBG thì sẽ khóa và ngăn không cho các phần cứng này có thể khởi động PUBG nữa, dù cho người chơi có mua tài khoản mới thì việc khóa vẫn hoạt động trên máy tính đó, cách duy nhất để thoát khỏi Ban chính là mua 1 chiếc máy tính mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang