PUBG tiếp tục có mặt trong danh sách những tựa game hay nhất năm

Dù chịu bao nhiêu lời chê bai từ game thủ vì đây vẫn là một tựa game còn đang phát triển nhưng PUBG vẫn chứng minh bản lĩnh của mình khi liên tiếp nằm trong top những tựa game hay nhất năm do những tờ báo danh tiếng đánh giá

Theo công bố mới nhất của chuyên trang uy tín IGN, hạng mục game hay nhất năm của họ sẽ có 10 đề cử. Trong số đó, có cả PlayerUnknown's Battlegrounds, tựa game đang làm mưa làm gió trong thời gian qua.

PUBG lại tiếp tục lọt vào danh sách game hay nhất năm, giờ thì ai còn chê nữa nào?

Danh sách đề cử cho giải thưởng Game of the Year 2017 do IGN bình chọn gồm:

1) Wolfenstein II: The New Colossus

2) Cuphead

3) Destiny 2

4) Persona 5

5) Nier: Automata

6) Divinity: Original Sin II

7) Horizon Zero Dawn

8) Super Mario Odyssey

9) The Legend of Zelda: Breath of the Wild

10) PlayerUnknown's Battlegrounds

So sánh các đề cử này với hạng mục game hay nhất của The Game Awards 2017, chúng ta sẽ thấy có 5 cái tên trùng khớp là: Persona 5, Horizon Zero Dawn, Super Mario, Legend of Zelda và PUBG. Như vậy, không chỉ mình ban tổ chức của The Game Awards, nhiều đơn vị uy tín khác cũng đồng thuận với việc PUBG xứng đáng lọt vào danh sách những game xuất sắc nhất của năm nay.

PUBG lại tiếp tục lọt vào danh sách game hay nhất năm, giờ thì ai còn chê nữa nào?

Bất chấp việc PUBG mới chỉ ở giai đoạn Early Access (phát hành thử nghiệm), tuy nhiên những thành tích mà tựa game này đã đạt được là không thể phủ nhận. Từ lượng người chơi khổng lồ cho đến việc nâng tầm phong cách chơi cũ (Battle Royale) để tạo ra xu hướng toàn cầu, PUBG đều hoàn thành cực kỳ xuất sắc sứ mệnh của mình.

Tại sao một game Early Access không thể lọt vào danh sách đề cử game hay nhất năm? Có thể quá khứ chưa xảy ra nhưng chuyện gì cũng phải có lần đầu tiên. Nhiều khả năng PUBG sẽ không được Game of the Year nhưng một vị trí trong top 5 hay top 10 là điều không cần bàn cãi.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang