PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One đã có góc nhìn thứ nhất

Sau khi ra mắt một thời gian trên Xbox One, cuối cùng tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds cũng đã được cập nhật góc nhìn thứ nhất

Có thể nói, một trong những tính năng phổ biến nhất được thêm vào PlayerUnknown's Battlegrounds trên PC của Bluehole Studio là sự bổ sung của chế độ góc nhìn thứ nhất, khi nó mang đến một lối chơi mởi mẻ cho game. Nay, người hâm mộ Xbox One sẽ có thể tham gia vào chế độ đó nhờ vào một bản vá mới đến từ hãng phát triển. Hiện tại, chế độ góc nhìn thứ nhất của PUBG chỉ mới áp dụng cho những trận đấu đơn trên Xbox One, với server nhóm có vẻ như sẽ được thêm vào sau này. Hiện tại, hệ thống server góc nhìn thứ nhất dành cho phiên bản giả lập của PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ được triển khai ở Bác Mỹ, châu Âu và châu Đại dương.

Và như các game thủ mong đợi, bản vá mới nhất của PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One không chỉ bổ sung chế độ góc nhìn thứ nhất được chờ đợi từ lâu, mà nó còn cải thiện client và hiệu suất server, đồng thời sửa một số lỗi bị văng game. Về cơ bản, đây là những cải tiến quan trọng, nhưng chắc chắn chế độ góc nhìn thứ nhất vẫn sẽ là điểm thu hút chính cho rất nhiều người hâm mộ PlayerUnknown's Battlegrounds. Cuối cùng, bản vá này còn bổ sung độ chính xác của cần điều hướng khi nhảy ra khỏi máy bay và thả dù. Với nhiều người, trải nghiệm này trước đây cực kì khổ sở do một số vấn đề với hiệu suất của phiên bản trên Xbox One, và thực tế việc sử dụng cần gạt không giúp tăng tốc và hạ cánh nhanh hơn chút nào. 

Nhìn chung, người hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng khi biết Bluehole Studio tiếp tục mang đến những tính năng mà cả hai nhóm đối tượng chơi PlayerUnknown's Battlegrounds trên PC lẫn Xbox One đều có thể tận hưởng. Không còn nghi ngờ khi nói rằng chế độ góc nhìn thứ nhất trên Xbox One sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn cho game, và có thể lôi kéo một số người hâm mộ Xbox ra khỏi tựa game đối thủ của PUBG là Fortnite

Chi tiết bản Patch mới của PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One

Gameplay

+ Độ chính xác khi ngắm bắn đã có thể điều chỉnh bởi người chơi thông qua tùy chỉnh trong game.
+ Sát thương từ vũ khí của người chơi lên phương tiện di chuyển tăng lên. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp nhận phản hồi từ người chơi, và đưa ra những điều chỉnh cân bằng cần tiết trong các bản cập nhật sau này.
+ Chế độ góc nhìn thứ nhất cho các trận đấu đơn sẽ có mặt ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Đại dương. Chúng tôi sẽ mở thêm những chế độ khác trong các quốc gia đó khi được cho phép đồng loạt.
+ Sửa lỗi khiến ánh sáng và bóng trong nhà quá tối và hơi xanh.
+ Bổ sung độ chính xác khi dùng cần analog trong lúc nhảy ra khỏi máy bay và trong lúc thả dù.

Tối ưu hóa

+ Tăng cường hiệu suất PhysX.
+ Tăng nhẹ server FPS.
+ Tăng nhẹ client FPS.
+ Một số VFX nhận được sự điều chỉnh nhẹ.

Tùy chỉnh: Bổ sung tùy chọn bật/tắt nhạc.

Sửa lỗi

+ Sửa một số lỗi văng game.
+ Sửa lỗi giao diện người dùng xảy ra khi nhiều người cố gắng nhặt đồ từ cùng một nguồn.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang