Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng

Trước đây, Red Dead Online trong Red Dead Redemption 2 đã từng giới thiệu đến người chơi chế độ battle royale mang tên Make It Count. Nay Rockstar quyết định tung ra một chế độ Battle Royale mới, và lần này game thủ đã được dùng súng

Chế độ chơi Battle Royale vẫn đang là một xu thế hiện nay, góp mặt trong gần như mọi tựa game bắn súng, từ Fortnite cho đến Black Ops 4, và rất có thể cũng sẽ xuất hiện trong tựa game tin đồn Modern Warfare 4. Với tựa game Red Dead Redemption 2, nhà phát triển Rockstar cũng đã bổ sung một chế độ mang tính battle royale vào phần chơi online với tên gọi Make It Count, với lượng người chơi mỗi màn ít hơn và chỉ sử dụng dao ném hoặc cung tên.

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng

Nay, hãng đã tung ra một chế độ battle royale hiện đại hơn mang tên "Gun Rush". Trong chế độ này, 32 người chơi sẽ thu thập vũ khí và đạn dược trong "vòng bo" thu hẹp dần, bắn nhau tự do hoặc theo đội. Mặc dù không giống như một sự tách biệt so với bất kì chế độ battle royale nào khác, nhưng Gun Rush của Red Dead Online chắc chắn sẽ có cơ chế bắn súng khác biệt dựa vào bối cảnh miền Tây, cùng với quang cảnh tuyệt đẹp của trò chơi (Nhưng đừng ngắm cảnh quá lâu mà bị bắn vỡ đầu).

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng 2

Bên cạnh chế độ battle royale mới, người chơi Red Dead Online trên Xbox One nay cũng đã có thể nhận được những nội dung từng độc quyền phát hành trên PS4, như chú ngựa Red-Chestnut Arabian, chiếc yên ngựa Alligator Skin Ranch Cutter và khẩu súng lục High Roller Double-ActionRockstar cũng đã miêu tả một số thay đổi khác sẽ sớm diễn ra trong Red Dead Online Beta:

+ Thử thách hàng ngày: Thực hiện những thử thách mới mỗi ngày bao trùm lên mọi khía cạnh của trò chơi, từ rèn kĩ năng bắn súng cho đến tránh né luật pháp.
+ Nâng cấp hệ thống Pháp luật và săn thưởng: Hệ thống pháp luật sẽ được siết chặt để hạn chế việc phạm pháp. Người chơi khi phạm tội sẽ bị treo thưởng, và có quyền đóng phạt trong một thời gian giới hạn. Nếu để quá lâu, thợ săn tiền thưởng của từng bang sẽ săn lùng người chơi.

+ Thay đổi hệ thống đàm phán: Chúng tôi đang làm cho hệ thống đàm phán dễ kích hoạt hơn để các bạn có thể tránh được những người chơi nóng tính nhanh hơn. Ngoài ra cũng sẽ dễ kích hoạt Feuds, Posse Feuds và Leader Feuds hơn.
+ Chấm hiển thị người chơi: Những chấm thể hiện vị trí người chơi trên radar sẽ chỉ xuất hiện ở khoảng cách gần, giảm khả năng lọt vào tầm ngắm của người chơi khác trên những khu vực rộng lớn.

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng 3

Không có thời điểm cụ thể cho những thay đổi khác, nhưng chúng chắc chắn sẽ được nhiều người chào đón nếu ra mắt trong đợt Beta, vốn đã tạo ra một số tranh cãi từ sau khi ra mắt khi nhiều người chơi cho rằng hệ thống kinh tế của nó thiếu công bằng. Rockstar đã thường xuyên đưa ra các thay đổi cân bằng để giảm thiểu các lời than phiền đó. Với một bản Beta, Red Dead Online mang đến khá nhiều nội dung cho người chơi trải nghiệm nhờ vào thế giới rộng lớn và chi tiết của Red Dead Redemption 2. Toàn bộ tiến trình chơi Beta sẽ được giữ nguyên khi Red Dead Online ra mắt chính thức, vậy nên người chơi không phải lo lắng về việc tốn thời gian đầu tư vào chế độ battle royale. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang