Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng

Trước đây, Red Dead Online trong Red Dead Redemption 2 đã từng giới thiệu đến người chơi chế độ battle royale mang tên Make It Count. Nay Rockstar quyết định tung ra một chế độ Battle Royale mới, và lần này game thủ đã được dùng súng

Chế độ chơi Battle Royale vẫn đang là một xu thế hiện nay, góp mặt trong gần như mọi tựa game bắn súng, từ Fortnite cho đến Black Ops 4, và rất có thể cũng sẽ xuất hiện trong tựa game tin đồn Modern Warfare 4. Với tựa game Red Dead Redemption 2, nhà phát triển Rockstar cũng đã bổ sung một chế độ mang tính battle royale vào phần chơi online với tên gọi Make It Count, với lượng người chơi mỗi màn ít hơn và chỉ sử dụng dao ném hoặc cung tên.

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng

Nay, hãng đã tung ra một chế độ battle royale hiện đại hơn mang tên "Gun Rush". Trong chế độ này, 32 người chơi sẽ thu thập vũ khí và đạn dược trong "vòng bo" thu hẹp dần, bắn nhau tự do hoặc theo đội. Mặc dù không giống như một sự tách biệt so với bất kì chế độ battle royale nào khác, nhưng Gun Rush của Red Dead Online chắc chắn sẽ có cơ chế bắn súng khác biệt dựa vào bối cảnh miền Tây, cùng với quang cảnh tuyệt đẹp của trò chơi (Nhưng đừng ngắm cảnh quá lâu mà bị bắn vỡ đầu).

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng 2

Bên cạnh chế độ battle royale mới, người chơi Red Dead Online trên Xbox One nay cũng đã có thể nhận được những nội dung từng độc quyền phát hành trên PS4, như chú ngựa Red-Chestnut Arabian, chiếc yên ngựa Alligator Skin Ranch Cutter và khẩu súng lục High Roller Double-ActionRockstar cũng đã miêu tả một số thay đổi khác sẽ sớm diễn ra trong Red Dead Online Beta:

+ Thử thách hàng ngày: Thực hiện những thử thách mới mỗi ngày bao trùm lên mọi khía cạnh của trò chơi, từ rèn kĩ năng bắn súng cho đến tránh né luật pháp.
+ Nâng cấp hệ thống Pháp luật và săn thưởng: Hệ thống pháp luật sẽ được siết chặt để hạn chế việc phạm pháp. Người chơi khi phạm tội sẽ bị treo thưởng, và có quyền đóng phạt trong một thời gian giới hạn. Nếu để quá lâu, thợ săn tiền thưởng của từng bang sẽ săn lùng người chơi.

+ Thay đổi hệ thống đàm phán: Chúng tôi đang làm cho hệ thống đàm phán dễ kích hoạt hơn để các bạn có thể tránh được những người chơi nóng tính nhanh hơn. Ngoài ra cũng sẽ dễ kích hoạt Feuds, Posse Feuds và Leader Feuds hơn.
+ Chấm hiển thị người chơi: Những chấm thể hiện vị trí người chơi trên radar sẽ chỉ xuất hiện ở khoảng cách gần, giảm khả năng lọt vào tầm ngắm của người chơi khác trên những khu vực rộng lớn.

Red Dead Online: Hết dao và cung tên thì giờ ta chơi súng 3

Không có thời điểm cụ thể cho những thay đổi khác, nhưng chúng chắc chắn sẽ được nhiều người chào đón nếu ra mắt trong đợt Beta, vốn đã tạo ra một số tranh cãi từ sau khi ra mắt khi nhiều người chơi cho rằng hệ thống kinh tế của nó thiếu công bằng. Rockstar đã thường xuyên đưa ra các thay đổi cân bằng để giảm thiểu các lời than phiền đó. Với một bản Beta, Red Dead Online mang đến khá nhiều nội dung cho người chơi trải nghiệm nhờ vào thế giới rộng lớn và chi tiết của Red Dead Redemption 2. Toàn bộ tiến trình chơi Beta sẽ được giữ nguyên khi Red Dead Online ra mắt chính thức, vậy nên người chơi không phải lo lắng về việc tốn thời gian đầu tư vào chế độ battle royale. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang