ROE: Giai đoạn Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào hôm nay

Sau giai đoạn Closed Beta đầu tiên khá ngắn và giới hạn, giai đoạn CBT 2 của tựa game sống còn Garena RoE (Ring of Elysium) đã mở cửa một lần nữa và cho phép tất cả game thủ trải nghiệm trực tiếp.

Là tựa game sống còn được mong đợi từ lâu, cuối cùng Garena RoE (Ring of Elysium) cũng đã mở cửa giai đoạn Closed Beta 2 của mình. Trong đó, bản CBT 2 này sẽ có một số chỉnh sửa nhất định về gameplay, thử nghiệm server và cho phép nhiều game thủ tham gia hơn.

Hiện tại, các game thủ đã tham gia giai đoạn CBT 1 và đã đăng kí tham gia CBT 2 sẽ được vào thẳng game ngay, hoặc chờ 1 - 2 ngày để có thể vào được game (do số lượng tài khoản đăng kí quá tải NPH cần thời gian xử lý). Đối với những game thủ chưa biết đến việc đăng kí này, bây giờ bạn cũng có thể đăng kí để tham gia ngay trong CBT 2 luôn, nhưng cần chờ vài ngày để xử lý tài khoản nữa nhé.

Nếu bạn muốn đăng kí tham gia CBT 2 cho RoE, hãy tham khảo các bước trong bài viết sau đây để đăng nhập vào Garena Thái Lan trước nhé:

Một khi đã và được giao diện Garena Thái Lan, bạn chỉ cần bấm vào khung ảnh quảng cáo của ROE (Ảnh chữ nhật kế bên), bạn sẽ được dẫn đến trang đăng kí của Garena ROE. Điền thông tin vào và chờ được xác nhận là bạn đã xong rồi đấy. Down sẵn game và chờ vài ngày để chiến thôi nhé.

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

Một số hình ảnh khác trong game:

Chúc các game thủ trải nghiệm game vui vẻ và đạt được thành tích tốt nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang