Ring of Elysium: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong game

Cùng điểm qua những khẩu súng mạnh nhất trong kho vũ khí đa dạng của Garena Ring of Elysium qua bài viết sau nhé.

Pistol

Hiển nhiên cái tên xứng đáng nhất trong danh sách những khẩu pistol mạnh nhất RoE không còn cái tên nào khác ngoài khẩu Desert Eagle hay "lục bạc" này rồi. Nó sử dụng loại đạn .50 mạnh mẽ hơn 2 loại đạn 9mm và .45 ACP còn lại rất nhiều (chưa kể nó còn được sử dụng trong khẩu Sniper Rifle mạnh nhất game sẽ được đề cập phía sau bài viết). Dù rất ít khi được sử dụng vì bắn chậm và ít đạn nhưng nó cũng rất đáng để dùng làm khẩu súng "sơ -cua" trong một số trường hợp nhất định đấy.

Shotgun

Bắn liên tục, băng đạn lớn, gắn được nhiều phụ kiện và độ ổn định cao, không lạ gì khi Origin-12 là khẩu Shotgun được ưa thích nhất trong Ring of Elysium. Có thể nói Orgin-12 là khẩu súng vô địch trong tầm gần với uy lực và độ ổn định của mình. Phụ kiện cho nó cũng không quá khó tìm như đầu nòng, băng đạn mở rộng và tay cầm. Vấn đề chỉ còn nằm ở tay người chơi mà thôi.

SMG

Đây chính là nhóm vũ khí dễ bị bỏ rơi nhất trong một tựa game bắn súng sinh tồn như Ring of Elysium. Hiện tại trong game chỉ có 2/3 khẩu SMG là có thể dụng được vì khẩu Uzi chưa được ra mắt. 2 khẩu SMG còn lại là MP5 và Vector cũng khá ngang tài ngang sức với nhau. MP5 sử dụng đạn 9mm và không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả của mình trong khi Vector sử dụng đạn .45 ACP là khẩu súng chỉ có 13 viên đạn (mặc định) và rất cần các phụ kiện như băng đạn mở rộng, tay cầm, báng súng để phát huy tối đa hiệu quả của mình với tốc độ xả đạn nhanh nhất nhì game. Lựa chọn khẩu SMG nào là tốt nhất sẽ tùy vào tình huống mà thôi.

Assault Rifle

Có tổng cộng 6 khẩu AR trong game là M4A1, LVOA, AK47, Groza, SCAR-H (chưa xuất hiện trong game) và mới xuất hiện trong game là AUG. AUG là khẩu súng bạn chỉ có thể nhặt được trong các hòm tiếp tế hay "thính" mà thôi. Tốc độ bắn nhanh, ổn định và sát thương nhỉnh hơn 2 khẩu AR sử dụng đạn 5.56mm còn lại khiến AUG khá xứng đáng để bạn liều mình tranh chấp "thính" với các đối thủ khác đấy. Nếu theo các thông số ngoài đời thực thì dự đoán AUG sẽ nhanh chóng mất ngôi khẩu AR mạnh nhất vào tay SCAR-H sử dụng đạn 7.62mm khi nó được ra mắt mà thôi.

Sniper Rifle

Không lạ gì khi khẩu VKS này lại chỉ có thể tìm được trong các hòm tiếp tế. Chính sức mạnh tuyệt đối của nó cũng như độ chính xác "thần sầu" khiến cho không ít game thủ bỏ mạng khi tranh giành phần thưởng này. Đây là khẩu súng duy nhất trong game hiện tại có sức sát thương 100% (do nó sử dụng đạn .50 chung với Desert Eagle, nhớ nhặt sẵn một ít nếu có ý định nhặt khẩu này từ hòm tiếp tế nhé). Hơn nữa nó lại còn hay đi kèm với ống ngắm x8 nữa chứ. Bấy nhiêu cũng đủ để bạn liều mình để tranh giành khẩu SR bá đạo nhất game này rồi.

Trên đây là danh sách những vũ khí mạnh nhất trong RoE chia theo từng nhóm súng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang