Riot công bố những mẫu huy hiệu Xếp Hạng mới và bị cộng đồng LMHT chê không thương tiếc

Riot bất ngờ giới thiệu những mẫu huy hiệu Xếp Hạng mới cho game thủ và bất ngờ nhận lại những phản hồi tiêu cực

Riot đang trong một khoảng thời gian vô cùng bận rộn khi hé lộ với cộng đồng game thủ rằng mủa giải thứ 9 của tựa game LMHT sẽ có những thay đổi vô cùng lớn, đặc biệt là ở chế độ đấu xếp hạng. Theo nhữn thông tin đến từ phía Riot Games thì việc đấu Xếp hạng tại Mùa 9 sẽ có thêm 2 bậc Rank nữa, đó là Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Trong đó thì Sắt Đoàn là cấp độ rank thấp nhất để thay thế cho Đồng Đoàn hiện nay. Còn Đại Cao Thủ sẽ là cấp độ xếp hạng nằm giữa Cao Thủ và thách Đấu.

Mới đây thì Riot cũng đã hé lộ cho cộng đồng game thủ những mẫu thiết kế mới của các huy hiệu theo từ thứ bậc Xếp Hạng. Khác với những mùa trước thì năm 2019 sẽ có 9 huy hiệu Xếp Hạng khi được bổ sung thêm 2 cấp độ mới nói trên.

Riot Games hé lộ huy hiệu rank mùa 9, bị cộng đồng chê không thương tiếc vì thiếu thẩm mỹ - Ảnh 1.

Huy hiệu rank các mùa cũ…

Tuy nhiên sau khi công bố những hình ảnh về những huy hiệu mới này thì Riot lại nhận được rất nhiều những phản hồi tiêu cực đến từ cộng đồng game thủ. Nhiều người cho rằng những thiết kế này không hề bắt mắt và không đẹp như những huy hiệu được sử dụng ở những mùa giải trước đó. Đặc biệt là những game thủ đã chỉ ra rằng những huy hiệu mới này nhìn khá giống nhau và không có quá nhiều sự khác biệt. Điều này khiến cho những bậc Xếp Hạng cao như Kim Cương, Cao Thủ cũng chẳng khác Đồng Đoàn, Sắt Đoàn là mấy. 2 huy hiệu cao nhất là Đại Cao Thủ và Thách Đấu đều chưa được lộ diện.

Riot Games hé lộ huy hiệu rank mùa 9, bị cộng đồng chê không thương tiếc vì thiếu thẩm mỹ - Ảnh 2.

Và huy hiệu rank kể từ mùa giải 2019 trở đi

Ngoài ra còn có một số tin đồn cho rằng huy hiệu rank sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng từ các thành phố, lãnh thổ của Runeterra. Ví dụ như Sắt Đoàn sẽ có huy hiệu của Ionia, nơi các đại cao thủ như Yasuo, Riven hay Zed ra đời... Tuy nhiên Riot đã bác bỏ tin đồn này bằng những bản thiết kế mới nhất.

Tất nhiên đây vẫn là bản thiết kế trong quá trình thử nghiệm. NPH sẽ có thêm những chỉnh sửa trước khi chính thức cho ra mắt vào mùa giải sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang