Riot giảm sức mạnh của Trừng Phạt khiến cho tầm ảnh hưởng của Tướng đi rừng giảm đáng kể trong Liên Minh Bản 9.2

Liên MInh Huyền Thoại phiên bản 9.2 đã được định hình là bản cập nhật giúp cân bằng rất nhiều tính năng trong game. Những ngày gần đây, hàng loạt những cập nhật mới đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm bao gồm những thay đổi về tướng, trang bị và cả sự xuất hiện của vị tướng mới Sylas.

Một trong nhưng thay đổi đáng chú ý nhất đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm chính là việc giảm đi sức mạnh của phép bổ trợ trừng phạt - là phép bổ trợ đã không nhận được những thay đổi gì trong suốt 1 thời gian dài. Dù cho trong năm 2018 vừa qu, Riot đã nói rằng sự ảnh hưởng của các vị tướng đi rừng là vô cùng mạnh mẽ nhưng Trừng Phạt vẫn không bị thay đổi gì.

smitewp

Nhưng vào ngày hôm qua thì phép bổ trợ trừng phạt này đã nhận phải 1 đợt giảm sức mạnh tương đối đáng quan tâm.

Điều may mắn là sát thương từ Trừng Phạt đến quái vật hoàn toàn không ảnh hưởng nhưng thay vào đó thì  thì sát thương từ Trừng Phạt được nâng cấp lên những vị tướng bị giảm khá nhiều theo đó thời gian gây sát thương và sát thương mỗi giây đều bị giảm, ngoài ra thì mục tiêu chịu ảnh hưởng của Trừng Phạt sẽ không còn hiệu ứng tầm nhìn nữa.

Đây là đợt giảm sức mạnh gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức mạnh của tướng đi rừng vì gần như các phép Trừng phạt nâng cấp có cực hiệu quả trong giai đoạn khởi đầu game và giữa game và đây gần như là 1 phép thứ 5 của những tướng đi rừng. Chúng giúp cho sức mạnh tướng đi rừng được gia tăng đáng kể trong giai đoạn đầu game và gây ảnh hưởng  đến toàn bộ cục diện trận đấu trong giai đoạn cuối game. Nhưng vì lượng sát thương đã thay đổi nên chắc chắn những người đi rừng cần phải tính toán lại hoàn toàn lượng sát thương mỗi khi đi Gank nếu không muốn cố gắng của mình thành công cốc.

Thay đổi

Trừng Phạt Thử Thách

  • Sát thương mỗi tick ( 20 - 54) thành ( 19 - 42)
  • Sát thương tổng cộng giảm từ ( 60 - 162) thành ( 57 - 125).
  • Thời gian đốt từ 3 giây thành 2 giây.
  • Không còn nhận được tầm nhìn từ tướng bị dính Trừng Phạt.

Trừng Phạt Băng Giá

  • Sát thương giảm từ (28 - 164(20 +8* cấp độ)) thành ( 20 - 156 ( 12 + 8* cấp độ))

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang