Rito chia sẻ lý do Lux được chọn nằm trong 3 trang phục Tết Nguyên Đán

Không liên quan đến năm Mậu Tuất nhưng Lux vẫn được chọn để làm 1 tron 3 nhân vật đại diện cho Tết Nguyên Đán năm nay và Riot đã lên tiếng giải thích

Bên cạnh 2 chú chó Nasus và Warwick phù hợp với con giáp Tuất thì tại Tết Nguyên Đán năm nay Riot cũng đã ra mắt kèm thêm một bộ trang phục của Lux với chủ đề chẳng có chút gì liên quan tới dịp lễ này cả, và hãy cùng đi tìm hiểu xem vì sao Lux lại được lựa chọn cho nhóm trang phục Tết Nguyên Đán nhé!

Ngay sau khi những bộ trang phục Tết Nguyên Đán 2018 lộ diện, Riot KateyKhaos đã chia sẻ lí do vì sao họ lại lựa chọn Lux:

Kết quả hình ảnh cho lunar empress lux

“Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ định làm trang phục cho Nasus và Warwick với chủ đề hai chú chó ngoan và hư. Nhưng trong quá trình phát triển, ý tưởng về chủ đề đã được thay đổi thành những chú chó thần giữ cửa, và chúng tôi cũng cần có một vị thần quyền lực nào đó để làm “chủ nhân” của 2 thần khuyển này. Lux là vị tướng phù hợp hoàn hảo nhất với chủ đề, và cô nàng này cũng đã hơn một năm rồi chưa có trang phục nên chúng tôi cảm thấy có thể cho vị tướng này vào nhóm trang phục Tết Nguyên Đán năm nay.

lux-2

Ánh sáng của Lux còn tượng trưng cho sự hi vọng, nên cô nàng này rất phù hợp với chủ đề năm mới

Thêm nữa, vị tướng Lux này cũng rất được ưa chuộng tại những nước ăn mừng Tết Nguyên Đán nên chắc chắn sẽ có nhiều người chơi cảm thấy vui khi có thêm bộ trang phục cho tướng ưa thích vào dịp lễ này. Cũng có một vài vị tướng khác được cân nhắc thì đều đã có kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới hoặc sắp sửa được làm lại, và họ cũng không thể phù hợp được với vị trí này như Lux.”

Có thể thấy Lux cũng được Riot khá ưu ái khi cô nàng đã có thêm những bộ trang phục rất đẹp trong thời gian gần đây, và đương nhiên cũng rất nhiều người chơi ở máy chủ Việt Nam cảm thấy thích thú khi Lux lại chuẩn bị có thêm bộ trang phục Tết Nguyên Đán sắp tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang