Sau Kar98k, thêm một vũ khí sniper khác chuẩn bị cập bến Rules Of Survival

Làm quen với Kar98k còn chưa chắc tay, game thủ Rules Of Survival đã sắp được trải nghiệm một loại vũ khí hoàn toàn mới có tên DSR-1

Dù game thủ Rules Of Survival còn chưa cầm ấm tay khẩu Kar98k cũng như luyện tập thuần thục loại súng cực phổ biến của dòng game nhảy dù bắn súng này thì sắp tới, đội ngũ phát triển trò chơi đã quyết định thêm một loại vũ khí hoàn toàn mới vào thế giới trò chơi mang tên DSR-1

Image result for DSR-1

Khẩu súng trường DSR-1 có trong Rules of Survival sở hữu khả năng bắn tầm xa với độ ổn định cực cao, không hề giật khi bắn liên thanh. Bạn có thể trang bị thêm cho súng với nhiều phụ kiện khác, skin thay đổi tùy ý theo sở thích. Khả năng quan sát đối phương ở những góc khuất khi có trang bị phụ kiện của DSR-1 cũng cực kỳ tốt. Nhiều pha có thể nhìn trực diện không thấy nhưng sẽ phát hiện đối phương bằng khẩu súng này.

Image result for DSR-1

Mặc dù được giới thiệu khá nổi trội như vậy nhưng chúng ta đều chưa thể biết được tính hữu dụng của DSR-1 trong thực chiến sẽ ra sao một khi ra mắt.

Image result for DSR-1

Ngoài đời thực, DSR-1 là súng bắn tỉa sử dụng hệ thống khóa nòng trượt được chế tạo bởi công ty DSR-Precision GmbH của Đức và được bán bởi công ty AMP Technical Services của Đức đến năm 2004 như một loại súng bắn tỉa dành cho lực lượng cảnh sát. Nó được sử dụng bởi lực lượng chống khủng bố GSG 9 của Đức và một số lực lượng đặc nhiệm cũng như lực lượng bảo vệ các cơ quan quan trọng tại châu Âu.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang