Sau hơn 2 năm vận hành thì Paladins đã ấn định ngày mở cửa chính thức

Dù đã vận hành từ rất lâu rồi nhưng cho đến hôm nay Paladins mới ấn định thời điểm chính thức.

Khi nói đến Paladins thì chắc hẳn không game thủ nào cảm thấy lạ lẫm với tựa game này khi từng dính nghi án lấy ý tưởng trắng trợn từ tựa game cùng chủ đề Overwatch. Dù vậy Paladins cũng đã phát triển hơn khi cho ra mắt chế độ Battle Royale để có thể cạnh tranh với những tựa game sinh tồn nổi tiếng khác như PUBG hay Fortnite mang tên Paladins Battlegrounds. Không những thế, tựa game này còn có cả một phiên bản MOBA trên điện thoại di động với tên gọi Paladins Strike. Có thể thấy được Paladins đang rất cố gắng để có thể trở thành một tựa thương hiệu riêng chứ không còn là một sản phẩm "bắt chước" từ tựa game khác.

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức

Cho đến ngay thì tựa game này đã vận hành được hơn 2 năm và sở hữu một lượng người chơi ổn định trên tất cả các phiên bản từ PC cho đến điện thoại di động. Và cho đến hôm nay thì Paladins mới công bốn thời điểm mở cửa chính thức của mình vào ngày 08/05 tới.

Hi-Rez sẽ mở một sự kiện đặc sắc trong game nhằm ăn mừng cho dịp đặc biệt này và sự kiện sẽ kéo dài trong 2 tuần với nhiều phần quà hấp dẫn. Những game thủ đã và đang chơi phiên bản Beta của Paladins sẽ được tặng miễn phí 200 Crytals. Theo đó thì với số lượng người chơi lên tới 25 triệu, NPH này đã chi ra tới 100 triệu USD tiền Crytals để tặng đi - vô cùng hào phóng.

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức

Chung chương trình ăn mừng, Paladins sẽ mở khoá toàn bộ Champions cho tới ngày 7/5, ai muốn chơi tướng nào thì chơi. Ngoài ra mọi người còn có cơ hội so tài với các nhân viên lập trình của Hi-Rez nữa, quá là thú vị.

Mặc dù ấn định game đã chính thức vận hành với cả tá nội dung đầy hấp dẫn cho game thủ lựa chọn, song Hi-Rez khẳng định rằng họ vẫn còn rất nhiều thứ để làm, đây vẫn chỉ là màn khởi động mà thôi. Trong tương lai chắc chắn rằng Paladins sẽ có thêm nhiều thay đổi nữa để phục vụ game thủ.

Chạy ngon hơn 2 năm, game hot Paladins cuối cùng cũng ấn định mở cửa chính thức

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang