Sea of Thieves công bố thời điểm Closed Beta, đặt trước để tham gia

Sau một thời gian giới thiệu và chia sẻ nhiều thông tin về quá trình tạo nên Sea of Thieves, cuối tháng 1 này một đợt Closed Beta sẽ chính thức được hãng Rare tung ra trên Xbox One

Sea of Thieves hiện đang là một trong những tựa game độc quyền Xbox One lớn nhất trong năm 2018, và trong khi phiên bản hoàn chỉnh của nó phải đến ngày 20 tháng 3 mới ra mắt, những người hâm mộ sẽ có cơ hội thử qua game với đợt Closed Beta sắp tới, kéo dài từ 24 đến 29 tháng 1. Vì là Closed Beta nên chắc chắn không phải bất kì ai cũng có thể tham gia. Chỉ có 2 cách duy nhất để tham gia, thứ nhất là đặt mua trước game thông qua Xbox Store. Nếu đặt mua phiên bản đĩa, người chơi sẽ phải kích hoạt mã của mình trước khi đợt Closed Beta diễn ra, và họ sẽ được tặng gói trang phục Black Dog. Cách thứ hai là trở thành thành viên của chương trình Insider Program của game trước ngày 1 tháng 12 năm ngoái. Nếu đăng ký thành viên của Insider Program sau thời điểm trên cũng không thể tham gia. 

Hiện chưa rõ đợt Closed Beta của Sea of Thieves sẽ bao gồm những gì, nhưng chắc chắn một điều rằng nó sẽ được thiết kế riêng cho trải nghiệm Beta, đồng nghĩa những người tham gia sẽ không thể truy cập toàn bộ thế giới mở mà phiên bản chính thức của game mang lại vào tháng 3 tới. Dù vậy, sẽ rất thú vị để xem bao nhiêu người chấp nhận tham gia Closed Beta của Sea of Thieves, và liệu nó có đủ để thuyết phục hãng Rare tổ chức một đợt Open Beta hay không. Nếu Rare quyết định tổ chức Open Beta cho Sea of Thieves và người hâm mộ tận hưởng nó, đó có thể mang lại những lời đồn đại tích cực, giúp game không bị lãng quên.

Microsoft sẽ muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo Sea of Thieves là một cú hit lớn. Sau cùng, đây là một trong số ít những tựa game độc quyền lớn sẽ ra mắt trên Xbox One trong năm 2018, và nó đã được phát triển trong một thời gian đáng kể, đồng nghĩa nó có thể là một sự thất vọng lớn về doanh thu nếu nó không thu hút được các game thủ. Tuy vậy, Microsoft vẫn tỏ ra khá tự tin với game, khi đã hỗ trợ game từ lúc nó được công bố tại E3 2015, và thậm chí còn tạo ra một chiếc tay cầm tùy chỉnh có khả năng phát sáng trong đêm dành cho Sea of Thieves.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang