Sự kiện Dự Đoán CKTG 2018 sẽ trở lại vào 09/10 với nhiều phần quà hấp dẫn hơn hết

Với nhiều đội tuyển nổi tiếng đều không có mặt tại giải đấu năm nay, việc Dự Đoán kết quả của CKTG 2018 sẽ khó khăn nhưng hấp dẫn hơn những năm trước rất nhiều.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi CKTG của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại diễn ra thì Riot Games không quên tạo sự kiện đi kèm để mọi người chơi trên toàn thế giới có thể cùng nhau tham dự. Và tất nhiên Dự Đoán CKTG 2018 là sự kiện mà ai ai cũng mong đợi đã chuẩn bị bắt đầu.

Sự kiện Dự Đoán CKTG 2018 sẽ trở lại vào 09/10 với nhiều phần quà hấp dẫn hơn hết

Vào ngày 9/10, sự kiện Dự Đoán sẽ bắt đầu khi các fan hâm mộ được quyền trổ tài dự đoán chính xác của mình đối với toàn bộ trận đấu diễn ra tại CKTG 2018. Mọi người có thể kết thúc dự đoán của mình vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng tại 17/10. Tới ngày 18/10, fan hâm mộ sẽ tiếp tục dự đoán một lần nữa để chọn ra đội tuyển nào sẽ đi xa hơn tại vòng knockout và giành được phần quà tương ứng với khả năng dự đoán của mình.

Sự kiện Dự Đoán CKTG 2018 sẽ trở lại vào 09/10 với nhiều phần quà hấp dẫn hơn hết 2

Những ai tham dự sự kiện này sẽ nhận được biểu tượng Dự Đoán CKTG phiên bản 2018 trong tài khoản. Nếu người chơi dự đoán chính xác nhiều trận đấu, và có số điểm là 34 trở lên sẽ nhận được biểu tượng đặc biệt.

Sự kiện Dự Đoán CKTG 2018 sẽ trở lại vào 09/10 với nhiều phần quà hấp dẫn hơn hết 3

Đặc biệt hơn cả, những ai tham gia mà dự đoán chính xác toàn bộ kết quả của Vòng Bảng và Vòng Knockout sẽ nhận được 5 trang phục tối thượng bao gồm Lux Nguyên Tố Sư, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, DJ Sona, Udyr Tứ Vệ Linh và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang