Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn

VỚi phong cách đồ họa đơn giản, vui nhộn với đủ loại xe tăng và vũ khí, game thủ sẽ tự do chiến xe tăng cùng Tanki Online trong đợt Open Beta thử nghiệm server Đông Nam Á ngay hôm nay.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn

Tanki Online là game quân sự hành động 3D với lối chơi bắn tăng quen thuộc, người chơi tham gia vào game sẽ trải qua khóa huấn luyện ngắn về điều khiển xe tăng trước khi tả xung hữu đột. Tanki Online là tựa game tập trung vào PvP với nhiều chế độ chơi thú vị, ngoài ra khả năng tùy biến xe tăng với vô số vũ khí và các nâng cấp tối tân cũng là điểm nhấn của trò chơi này.

Tanki Online là một sản phẩm mang tính chiến thuật cao, đặc biệt là trong các chế độ chơi tập thể. Hiện tại, trò chơi có 4 chế độ cơ bản là Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag và Control Points. Tanki Online có bản đồ và đồ khá cổ điển nhưng mức độ tương tác lại rất nhanh cũng như mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tùy chỉnh xe tăng trước khi chiến đấu.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 2

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 3

Tanki Online đã chính thức mở cửa Open Beta tại khu vực Đông Nam Á, hiện các game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tham gia vào sản phẩm bắn tăng hấp dẫn này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang