Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn

VỚi phong cách đồ họa đơn giản, vui nhộn với đủ loại xe tăng và vũ khí, game thủ sẽ tự do chiến xe tăng cùng Tanki Online trong đợt Open Beta thử nghiệm server Đông Nam Á ngay hôm nay.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn

Tanki Online là game quân sự hành động 3D với lối chơi bắn tăng quen thuộc, người chơi tham gia vào game sẽ trải qua khóa huấn luyện ngắn về điều khiển xe tăng trước khi tả xung hữu đột. Tanki Online là tựa game tập trung vào PvP với nhiều chế độ chơi thú vị, ngoài ra khả năng tùy biến xe tăng với vô số vũ khí và các nâng cấp tối tân cũng là điểm nhấn của trò chơi này.

Tanki Online là một sản phẩm mang tính chiến thuật cao, đặc biệt là trong các chế độ chơi tập thể. Hiện tại, trò chơi có 4 chế độ cơ bản là Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag và Control Points. Tanki Online có bản đồ và đồ khá cổ điển nhưng mức độ tương tác lại rất nhanh cũng như mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tùy chỉnh xe tăng trước khi chiến đấu.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 2

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 3

Tanki Online đã chính thức mở cửa Open Beta tại khu vực Đông Nam Á, hiện các game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tham gia vào sản phẩm bắn tăng hấp dẫn này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tanki Online chính thức mở cửa Open Beta cho server Đông Nam Á không giới hạn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang