The Culling 2: Lại một tựa game Battle Royale rẻ với cấu hình cực lời cho game thủ chán PUBG và Fortnite

Là một tựa game sinh tồn (battle royale) theo lối chơi của PUBG nhưng đa dạng hơn về hệ thống vũ khí cũng như cách chiến đấu "thực tế" hơn, The Culling 2 bất ngờ được ra mắt sớm khiến cộng đồng game thủ đang khá hào hứng và muốn thử nghiệm.

Chỉ vừa được công bố vào đầu tháng trước, tuy nhiên The Culling 2 lại bất ngờ được ra mắt ngay lập tức - chính xác hơn là vào ngày 10/7/2018. Tài khoản Twitter của The Culling 2 cũng đã thông báo thông tin này và game sẽ xuất hiện trên tất cả các hệ máy bao gồm PS4, Xbox One và Steam cho PC.

Là phần tiếp theo của tựa game The Culling cũ được phát hành vào năm 2016, nhà phát triển Xaviant cũng hứa hẹn rằng "đây sẽ là phiên bản sinh tồn hoàn thiện nhất so với phần trước" và chắc chắn sẽ đủ để cạnh tranh với những tựa game battle royale đang hot hiện tại - nhưng vốn đi sau chủ đề so với The Culling cũ.

"Sân chơi" hiện tại của The Culling 2 sẽ rộng khoảng 20 kmcho phép 50 người chơi cùng lúc với cơ chế nhặt vũ khí, chiến đấu và vòng bo hẹp dần y như cũ. Hiện tại, trang Steam cũng đã được mở cửa chào đón game thủ với mức giá 19.99 USD (khoảng 190k VNĐ).

So với mặt bằng chung, The Culling 2 có giá thấp hơn và cấu hình cũng nhẹ hơn hẳn PUBG, tuy nhiên lại thiếu màu sắc và không vui nhộn như những gì Fortnite mang lại (chưa kể đến Fortnite lại miễn phí). Do đó, các game thủ nào chán PUBG mà lại không thích Fortnite có lẽ sẽ khá hài lòng với The Culling 2 đấy.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Win7 SP1, Windows 8.1, or Windows 10 (64-Bit Required)
  • Processor: Intel Core i5 3GHz or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: DX11 GPU with 1GB VRAM: GTX 750 / HD 7790 or equivalent
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 8 GB available space

Bạn có thể tham khảo thêm The Culling 2 tại trang Steam của game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang