Tổng hợp những thay đổi sẽ có mặt trong phiên bản 8.18 của Liên Minh Huyền Thoại

Phiên bản 8.18 cũng sẽ là phiên bản được áp dụng trong CKTG 2018 sắp diễn ra trong thời gian tới.

Chung Kết Thế Giới 2018 ngày càng đến gần và điều này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản 8.18 - phiên bản chính thức của CKTG 2018 cũng đã được hé lộ. Trong phiên bản này có rất nhiều thay đổi thú vị được cập nhật, hãy cùng điểm qua xem chúng là gì nhé.

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 1.

1. Chế độ PvE hoàn toàn mới: Odyssey Extraction

Trong chế độ chơi mới này thì người chơi sẽ chiến đấu chống lại những quái vật ngoài hành tinh xấu xa để giải cứu Ziggs, và chế độ mới PvE mới này sẽ có tên là Odyssey Extraction, xuất hiện ngay trong phiên bản 8.18. Chế độ mới này được ra mắt nhân dịp nhóm trang phục Phi Đội Không Gian tuyệt đẹp được ra mắt.

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Người chơi sẽ chọn cho mình một trong các nhân vật Yasuo, Jinx, Sona, Malphite và Ziggs để chơi. Mỗi nhân vật có những đường nâng cấp khác nhau và các nội tại được cường hóa. Kẻ địch của bạn trong chế độ chơi này là nhiều loại quái vật khác nhau được tạo nên từ các vị tướng và quái rừng quen thuộc trong LMHT, còn "trùm cuối" bạn phải đối mặt sẽ là Kayn. Nghe thì có vẻ rất thú vị, còn khó chơi hay không thì hãy đợi phiên bản 8.18 chính thức ra mắt nhé.

2. Chế độ Đột Kích Nhà Chính "ra đi"

Đột Kích Nhà Chính là chế độ đang trong quá trình thử nghiệm trong thời gian qua, và bản thử nghiệm này sẽ kết thúc trong phiên bản 8.18. Chế độ này giống như một chế độ chơi theo sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại và hứa hẹn nó có thể trở thành một chế độ chơi lâu dài trong tương lai.

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Hiện tại, chế độ này mới chỉ được thử nghiệm và Riot đang chờ đợi những phản hồi đến từ người chơi. Chế độ này sẽ tạm thời "ra đi" và hy vọng nó sẽ sớm quay trở lại và hoàn thiện hơn. Do đó, nếu chưa có cơ hội thử nghiệm chế độ chơi này cũng đừng lo lắng quá nhé.

3. Người đi rừng sẽ được tự động gán phép bổ trợ Trừng Phạt

Nhận thấy được việc có rất nhiều người đi rừng khi bắt đầu một trận đấu mới, nhìn vào màn hình và nhận ra rằng dù mình đi rừng nhưng lại không đem theo Trừng Phạt. Để tránh những sai lầm này lại có thể xảy ra hết lần này đến lần khác và đem lại những trải nghiệm không mấy hay ho cho người chơi, Riot đã chính thức đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này.

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Bắt đầu từ phiên bản 8.18. bạn sẽ bắt đầu mọi trận đấu với phép bổ trợ Trừng Phạt bất cứ khi nào được chỉ định vị trí đi rừng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không quên chọn tướng nữa và không phải chật vật farm quái rừng thời gian đầu trận đấu cũng như không phải xin lỗi đồng đội và cam đoan rằng mình không troll game nữa.

4. Nhiều thay đổi nhỏ trong việc cân bằng tướng

Đây là một phiên bản khá rời rạc về tổng thể và ngay cả những thay đổi trong cân bằng tướng dường như cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một vài ngoại lệ.

Ví dụ:

Viktor được giảm giá nâng lên Lõi Công Nghệ Mk1 từ 1250 xuống còn 1150 vàng, điều này sẽ giúp giai đoạn đi đường đầu game của hắn được cải thiện tốt lên đôi chút. Trong khi đó, Vayne được hưởng lợi rất nhiều với việc giảm thời gian hồi chiêu Q - Nhào Lộn ở những cấp độ đầu, từ 6/5/4/3/2 xuống còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 5.

Thay đổi đáng chú ý cuối cùng trong phiên bản này là việc giảm sức mạnh Kai’Sa. Kể từ sự ra mắt cực kỳ yếu ớt của mình cho đến nay, Kai’Sa dường như được Riot buff hơi quá tay dẫn đến khả năng gây sát thương khủng khiếp đến phi lí. Điều đó sẽ bị giảm thiểu đáng kể trong phiên bản lần này khi mà nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh của cô đã bị chỉnh sửa. Giờ đây khi Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu sẽ là 15% ở mọi cấp độ.

5. Ra mắt nhóm trang phục Phi Đội Không Gian tuyệt đẹp

Top 5 thay đổi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 8.18 của LMHT sắp ra mắt: chế độ chơi mới Odyssey Extraction chính thức ra mắt - Ảnh 6.

Đây chính là lý do cho việc ra mắt chế độ chơi Odyssey mới khi người chơi sẽ có cơ hội chạm tay vào nhóm trang phục Phi Đội Không Gian hoàn toàn mới siêu đẹp này. Phiên bản 8.18 sẽ mang đến nhóm trang phục Phi Đội Không Gian cho các tướng Jinx, Malphite, Ziggs, Sona, Kayn và Yasuo. Tổ hợp khủng bố này trông hết sức độc đáo và cực kỳ "ngầu". Ngoại trừ Kayn thì tất cả những bộ trang phục còn lại đều có màu sắc đặc trưng của riêng mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang